T4, 09 / 2017 6:13 chiều | huynhkien

Kiểm soát được sự xuất tinh sẽ giúp nam giới quan hệ tình dục thỏa mãn nhất và khiến cho bạn tình lên đỉnh đạt cực khoái. Bài tập kegel cho nam hiện đang được rất nhiều nam giới quan tâm vì nó giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ rất hiệu quả.

Trong bài viết này, baconsoi.info xin mời bạn đọc cùng đi tìm hiểu sâu hơn về bài tập kegel cũng như một số phương pháp khác giúp chống xuất tinh sớm một cách tự nhiên, an toàn để đời sống chăn gối được mãn nguyện.

Tác dụng của bài tập kegel cho nam

Nếu làm đúng bài tập kegel cho nam giới bằng hình ảnh hay clip trên youtube quý ông sẽ kiểm soát được hoạt động của cơ PC, từ đó kiểm soát được hiện tượng xuất tinh, kìm hãm được để làm cho bạn tình thỏa mãn trong lúc ‘làm tình’.

Bên cạnh tác động trực tiếp vào dương vật để tăng kích cỡ, bạn cũng có thể tập bài tập Kegel để cải thiện size “cậu bé”. Bài tập này nhằm tăng sức mạnh của cơ PC nằm giữa tinh hoàn và hậu môn, luyện tập đều đặn có thể tăng kích thước dương vật.

Chính vì vậy, trước tiên, cần xác định chính xác vị trí cơ PC nằm ở chỗ nào: Khi bạn đi tiểu và dừng lại hoặc bạn muốn đi tiểu nhưng chưa đi được phải cố nhịn bạn sẽ thấy có cảm giác cơ thắt ở hậu môn. Đó là vị trí của cơ PC – nhóm cơ nằm giữa tinh hoàn và hậu môn.

Bài tập tăng kích thước dương vật
Cơ PC ở nam giới

Mỗi lần tập luyện chỉ cần bạn co thắt cơ PC giống như động tác nhịn tiểu, khi thắt cơ PC nhớ giữ im trong vài giây, sau đó thả lỏng và lặp lại nhiều lần, những lần sau càng tăng cường thời gian thắt cơ hơn so với những lần đầu.

4 bài tập kegel cho nam tốt nhất hiện nay

Bài tập 1:

– Giữ chặt rồi thả cơ PC ra, thực hiện trong vòng 10 giây. Làm đi làm lại 3 lần như thế, giữa mỗi lần nghỉ 10 giây.

– Giữ chặt rồi thả cơ PC ra trong vòng 5 giây. Làm đi làm lại 5 lần. Giữa mỗi lần nghỉ 5 giây.

– Giữ chặt và thả cơ PC ra trong vòng 30 giây. Làm đi làm lại 3 lần. Giữa mỗi lần nghỉ 30 giây.

Bài tập 2:

– Siết chặt và giữ cơ PC trong 5 giây. Làm đi làm lại 10 lần. Thả ra rồi làm lại.

– Nhanh chóng giữ chặt rồi thả cơ PC ra 10 lần. Làm đi làm lại 3 lần.

– Giữ rồi thả cơ PC trong khi đếm từ 1 đến 10. Tốc độ nhanh chậm tuỳ ý.

– Siết chặt cơ PC và giữ như thế càng lâu càng tốt. Tốt nhất là giữ được trong vòng 2 phút.

– Tập bài tập này trong vòng 1 tuần sẽ cảm thấy “cậu nhỏ” thật khỏe mạnh, sung mãn với bài tập kegel chống xuất tinh sớm này.

bài tập kegel chống xuất tinh sớm
Hình ảnh minh họa bài tập kegel

Bài tập 3:

– Giữ chặt và thả cơ PC ra liên tục trong khoảng 30 lần.

– Giữ chặt cơ PC đến mức có thể. Giữ trong vòng 20 giây. Lặp đi lặp lại 5 lần. Giữa mỗi lần nghỉ 30 giây.

Bài tập 4:

– Giữ chặt và thả cơ PC 2 phút mỗi ngày. Làm đi làm lại với số lượng tuỳ ý.

Bài tập kegel từ bài 1 đến bài 4 tăng dần độ khó, do đó, cần tập luyện đúng thứ tự và tập dần dần để giúp “cậu bé” không còn xuất tinh sớm, khỏe mạnh và dũng mãnh hơn trong quan hệ tình dục. Nam giới sẽ thoát khỏi bệnh xuất tinh sớm khi đều đặn tập luyện bài kegel kết hợp với chế độ ăn uống đủ chất và một số liệu pháp chống xuất tinh sớm khác.

Một số cách tăng kích thước dương vật tự nhiên khác

Bài tập tăng kích thước dương vật về chiều dài, về chu vi hay các sản phẩm hỗ trợ chống xuất tinh sớm và tăng kích thước dương vật sẽ giúp cho bạn sở hữu “cậu bé” đầy tự tin để chinh phục bất cứ cô gái nào.

– Tăng chiều dài dương vật bằng cách dùng ngón tay cái và ngón trỏ tóm lấy dương vật ở vị trí đầu khấc, lúc này dương vật còn đang mềm xèo. Vuốt ra cho đến khi nào thấy đau thì dừng lại, giữ vài giây rồi thả về ban đầu. Lặp lại 5 phút.

– Tăng độ to của dương vật bằng bài tập vắt sữa bò liên tục trong 5 – 10 phút mỗi ngày.

Chú ý, những bài tập tăng kích thước dương vật nên được thực hiện nhẹ nhàng, từ từ mới có hiệu quả, không nên nóng vội mà dẫn đến những tổn thương cho dương vật.

Ngoài ra, để tăng cường hiệu quả làm to, làm khỏe dương vật, chống xuất tinh sớm, nên sử dụng máy tập to dương vật thiết kế theo cơ chế hút chân không để có hiệu quả cao hơn so với tập tay, tập thủ công truyền thống.

tăng kích thước dương vật
Máy tập to dương vật

Khi sử dụng chỉ cần bật máy lên, cho dương vật vào đúng vị trí và điều khiển các chức năng là dương vật được chăm sóc toàn diện, kích thích sự lưu thông mạch máu cũng như rèn luyện sự dẻo dai, kéo dài thời gian quan hệ,…

Như vậy, bạn đã biết cách thực hiện bài tập kegel cho nam chống xuất tinh sớm hiệu quả cũng như một số phương pháp giúp tăng kích thước dương vật. Chúc bạn thực hiện thành công và tự tin chinh phục nàng

Bài viết cùng chuyên mục