T2, 07 / 2017 8:29 sáng | huynhkien

Kiểm soát được việc xuất tinh để làm chủ “cuộc chơi” là khát khao của những nam giới không may bị xuất tinh sớm. Có nhiều cách giúp “cậu bé” dũng mãnh trở lại, trong đó phải kể đến bài tập kegel. 4 bài tập kegel chống xuất tinh sớm được đàn ông Âu – Mỹ tin dùng hàng đầu sau đây sẽ giúp ích cho quý ông đấy!

Bài tập kegel chống xuất tinh sớm là gì?

Việc kiểm soát sự xuất tinh ở nam giới có liên quan chặt chẽ với nhóm cơ PC (tên khoa học là pubococcygeus muscle) đó là các cơ kéo dài từ xương mu đến xương cụt, nhóm cơ này tác động lên hệ niệu sinh dục và có liên quan đến sự xuất tinh.

Bạn dễ dàng xác định cơ PC thông qua động tác nín tiểu khi đang tiểu giữa chừng sẽ cảm nhận cơ PC một cách rõ rệt nhất. Hoặc nếu cho ngón tay vào lỗ hậu môn, nếu chạm trúng cơ PC thì hậu môn sẽ co thắt lại ngay, đó chính là cơ PC.

bài tập kegel hiệu quả nhất
Tăng cường sức khỏe của cơ PC, quý ông có thể kiểm soát được chứng xuất tinh sớm

Bài tập Kegel là bài tập thể dục hướng đến việc kiểm soát sức khỏe của nhóm cơ PC, thông qua các bài tập đều đặn có thể giúp co thắt và thư giãn nhóm cơ mu cụt một cách tuần tự, từ đó kiểm soát được chứng xuất tinh sớm.

Các bài tập kegel mang lại nhiều lợi ích cho việc kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm ở nam giới:

+ Giúp anh em lâu xuất tinh, kiểm soát việc xuất tinh, xuất tinh mạnh hơn, quan hệ lâu ra hơn.

+ Tăng lưu lượng máu đến dương vật, do đó, cực khoái tốt hơn, nhạy cảm nhiều hơn.

+ Kiểm soát nhóm cơ và vùng chậu tốt hơn, hạn chế được chứng xuất tinh sớm.

+ Tăng cường số lượng và chất lượng “tinh binh”.

+ Cải thiện được tuyến tiền liệt và khả năng cương dương nhờ lưu lượng máu được nạp đầy vào dương vật.

Hướng dẫn 4 bài tập kegel chống xuất tinh sớm hiệu quả

Bài tập kegel chữa xuất tinh sớm có nhiều cách tập khác nhau nhưng tất cả đều tuân thủ nguyên tắc là co thắt – thư giãn cơ PC một cách tuần tự, tập luyện đều đặn hàng ngày để cơ PC được dẻo dai, nhanh chóng giúp nam giới kiểm soát được chứng xuất tinh sớm.

4 bài tập sau đây là những bài kegel tăng sự cương cứng, chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả nhất được đàn ông Âu – Mỹ tin dùng, bạn áp dụng xem thế nào nhé!

Bài 1: Tập co – thả cơ PC đơn giản nhất

Sau khi xác định được cơ PC, bạn chỉ cần tập động tác co – thả cơ PC một cách đơn giản nhất (kiểu như lúc nín tiểu) tuần tự theo các bước:

– Co – thả cơ PC trong vòng 10s, lặp lại 3 lần, mỗi lần nghỉ 10s.

– Co – thả cơ PC trong vòng 5s, lặp lại 5 lần, mỗi lần nghỉ 5s.

– Co – thả cơ PC trong vòng 30s, lặp lại 3 lần, mỗi lần nghỉ 30s.

bài tập kegel chữa xuất tinh sớm
Ảnh minh hoạ tư thế tập cơ PC

Bài 2: Tăng nhịp độ co – thả cơ PC

– Nhanh chóng siết thật chặt cơ PC sau đó thả ra trong vòng 5s, lặp lại động tác này 10 lần, chú ý siết – thả phải làm nhanh.

– Sau đó, giữ – thả cơ PC liên tục đến 10 lần, nhanh chậm tùy ý.

– Bước 3 cần cố gắng giữ cơ PC càng lâu càng tốt, ít nhất là 2 phút.

Bài 3: Tập co – thắt liên tục

– Giữ chặt và thả cơ PC liên tục 30 lần.

– Giữ chặt cơ PC đến mức có thể, sau đó thả ra trong vòng 20s. Lặp lại 5 lần, giữa mỗi lần tập nghỉ khoảng 30s.

Bài 4: Siết chặt – thả lỏng cơ PC tùy ý

Đến khi đã rất quen với bài tập kegel, quý anh nên tăng cường độ tập luyện lên nhiều hơn để sớm có hiệu quả tốt nhất bằng cách siết chặt và thả lỏng cơ PC đến 2 phút mỗi lần. Có thể lặp lại với số lượng tùy ý.

Sau 1 tuần tập luyện những động tác kegel như trên, “cậu bé” của các anh sẽ nhanh chóng có sự thay đổi, cảm giác khỏe mạnh và sung mãn hơn, ham muốn “chuyện ấy” hơn và chắc chắn sẽ quan hệ lâu ra hơn so với trước kia.

Trên đây là 4 bài tập kegel hiệu quả nhất dành cho quý ông đang mắc chứng xuất tinh sớm. Để việc tập luyện sớm có kết quả tốt các anh nên chú ý kết hợp với những biện pháp như sau:

+ Có chế độ ăn uống lành mạnh, ăn nhiều dưỡng chất tốt cho sinh lý nam giới, tăng cường nội tiết tố nam. Hạn chế ăn uống chất kích thích có hại cho sức khỏe như thuốc lá, rượu, bia, gia vị cay nóng,…

bài tập kegel chống xuất tinh sớm
Chocolate đen rất tốt cho sinh lý nam giới

+ Giải quyết ổn thỏa những vấn đề căng thẳng trong công việc, cuộc sống, mâu thuẫn vợ chồng,… để không còn tâm lý căng thẳng, bất an khiến cho các anh bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

+ Nghỉ ngơi hợp lý, sinh hoạt tình dục đều độ, thủ dâm đúng cách để hạn chế tình trạng xuất tinh sớm.

+ Còn nhiều bài tập thể dục tốt cho sức khỏe toàn thân, đàn ông nên tập luyện để có thể trạng tốt, tâm lý vui vẻ, thoải mái giúp “chuyện ấy” sung mãn hơn.

Hi vọng, 4 bài tập kegel chống xuất tinh sớm trên đây sẽ giúp quý anh em sớm thoát khỏi chứng xuất tinh sớm.

Bài viết cùng chuyên mục