T2, 07 / 2017 8:34 sáng | huynhkien

Bài tập yoga chống xuất tinh sớm không những mang đến cho đàn ông tinh thần thoải mái, vui vẻ mà còn trực tiếp hạn chế chứng xuất tinh sớm, tăng cường ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ một cách hiệu quả. Nếu bạn đang bị xuất tinh sớm, hãy cùng baconsoi.info đi tìm hiểu những lợi ích và cách tập các bài yoga này nhé!

Bất ngờ với hiệu quả của bài tập yoga chống xuất tinh sớm?

Một cuộc khảo sát về tác dụng của bài tập yoga đối với sức khỏe sinh lý của nam giới đã được thực hiện ở những người đàn ông trong nhóm tuổi 24 – 60, họ được yêu cầu tập yoga liên tục trong vòng 12 tuần và các nhà khoa học đã thu được kết quả rất bất ngờ.

65% trong số họ cảm thấy khỏe mạnh hơn, tinh thần hứng khởi vui vẻ hơn, đặc biệt, họ cảm thấy ham muốn hơn, khát khao được “yêu” bạn đời của mình hơn. Các kỹ năng “yêu”, khả năng làm hài lòng bạn tình, tự điều khiển được sự xuất tinh, “cậu bé” cương cứng tốt hơn, dễ đạt được khoái cảm hơn,… đều tốt hơn sau quá trình tập yoga liên tục.

thuốc điều trị chứng xuất tinh sớm
Tập yoga giúp nam giới thoải mái, tăng hưng phấn, kéo dài thời gian quan hệ

Mở rộng khảo sát này, các chuyên gia đi sâu nghiên cứu về mối liên quan giữa bài tập yoga và sinh lý đàn ông. Cuối cùng họ đã chỉ ra những tác dụng của các bài tập yoga đối với sinh lý đàn ông:

+ Tăng cường tuần hoàn máu và tăng cường sự dẻo dai của toàn bộ cơ bắp trên cơ thể.

+ Mọi chức năng của cơ thể đều hoạt động tốt hơn sau bài tập yoga.

+ Tập yoga tăng cường sự săn chắc của vùng xương chậu, tăng cường lưu thông máu đến vùng này, từ đó kiểm soát được chứng xuất tinh sớm, chống xuất tinh sớm hiệu quả.

+ Kích hoạt hệ thống thần kinh phó giao cảm giúp cơ thể được an tĩnh hơn. Nam giới dễ dàng lên đỉnh và đạt cực khoái một cách thăng hoa hơn.

+ Kích thích ham muốn tình dục ở cả những người đang khỏe mạnh và những người đã bị suy yếu về “khoản ấy” nhờ việc tăng cường lượng máu đến cơ quan sinh dục ngoài.

Với những lợi ích tuyệt vời như trên, thật đáng để quý ông tập yoga chống xuất tinh sớm đúng không nào?

Những bài tập yoga chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất nên dùng

Để tăng cường khả năng “chinh chiến” mà không cần dùng bất cứ loại thuốc điều trị chứng xuất tinh sớm đắt tiền nào, anh em hãy nhanh chóng tập yoga ngay hôm nay.

3 bài tập yoga dưới đây đã được các chuyên gia yoga và nam khoa sàn lọc rất kỹ càng, có tác dụng chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả nhất!

Bài 1: Tư thế rắn hổ mang

* Tác dụng:

Bài tập giúp xương sống và cơ lưng săn chắc, dẻo dai, tăng cường sự lưu thông máu đến toàn cơ thể, tăng cường hoạt động của tuyến thượng thận, cải thiện thể lực và tinh thần, từ đó cải thiện được chứng xuất tinh sớm, giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ.

bài tập yoga chống xuất tinh sớm
Tư thế rắn hổ mang

* Cách tập luyện:

– Nằm sấp xuống sàn, 2 chân duỗi thẳng song song nhau, mu bàn chân duỗi chạm đất, tay úp xuống đất, đặt ngang ngực, hít vào.

– Dùng lực ở tay nâng cơ thể lên, phần ngực và bụng trên vươn lên khỏi mặt đất, ngửa cổ ra sau càng vươn ra càng tốt, bàn tay và xương mu vẫn cố định ở vị trí ban đầu.

– Giữ nguyên tư thế đó khoảng 30s, sau đó thở ra và quay về ban đầu.

* Lưu ý:

Cần thực hiện động tác yoga rắn hổ mang một cách nhẹ nhàng, chậm rãi, hít thở đều và lặp lại 10 lần.

Bài 2: Tư thế cây nến

* Tác dụng:

Tăng cường sinh lực, tăng cường hoạt động của tuyến giáp và tuyến cận giáp để tiết ra hormone sinh dục mạnh mẽ hơn, điều hòa nội tiết tố, tăng cường ham muốn, cải thiện chứng xuất tinh sớm, ngăn chặn yếu sinh lý ở nam giới.

tác dụng của các bài tập yoga
Tư thế cây nến

* Cách tập luyện:

Nằm ngửa lên thảm tập, tù từ nâng chân và thân lên cao, 2 tay chống vào hông để làm trụ, lưng và phần từ khuỷu tay đến vai vẫn còn dính vào nền.

– Dùng lực nâng toàn bộ cơ thể lên cao sao cho chân – vai là một đường thẳng. Lúc này cằm tỳ vào ngực để kích hoạt tuyến giáp và tuyến cận giáp. Cần giữ cơ thể thăng bằng, hít vào thở ra đều đặn.

– Khi không chịu nổi tư thế bên trên thì từ từ đưa chân thẳng lên cao sao cho ngón chân chạm xuống nền, thả lỏng người để trọng lượng cơ thể đè lên vai và đầu.

– Sau 30s nâng dần 2 chân lên, từ từ hạ cơ thể xuống đất và thả lỏng.

* Lưu ý:

Động tác yoga cây nến khó thực hiện, nên tập luyện cùng với hướng dẫn của huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Bài 3: Tư thế châu chấu

* Tác dụng:

Giúp thận và tuyến thượng thận hoạt động tốt hơn, cơ lưng và xương sống rắn chắc, tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới, chống xuất tinh sớm.

* Cách tập luyện:

– Nằm sấp xuống sàn, tay và chân duỗi thẳng chạm sàn, mu bàn chân và lòng bàn tay úp xuống đất, mặt nghiêng qua một bên.

– Hít sâu vào, nâng chân lên một cách từ từ, sao cho 2 chân vẫn chạm nhau khi lên không trung, hít vào.

– Giữ im tư thế đó trong 30s, từ từ thở ra và hạ chân xuống.

* Lưu ý:

Cần lặp lại động tác châu chấu 10 lần mỗi ngày để tăng cường tác dụng chống xuất tinh sớm.

Song song với các bài tập yoga chống xuất tinh sớm như trên, các anh nên kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý và lối sống khoa học để kiểm soát xuất tinh một cách hiệu quả.

Bài viết cùng chuyên mục