T2, 07 / 2017 7:12 sáng | huynhkien

Chị em phụ nữ thường an ủi các anh rằng “Anh đừng quan trọng về kích cỡ “thằng nhỏ”, anh yêu em và trân trọng em, biết cách dạo đầu hoàn hảo là em thỏa mãn”. Thực tế thì các nàng khó lòng lên đỉnh nếu bạn tình có dương vật quá nhỏ và ngắn.

Trường hợp ngắn vừa vừa, nhỏ vừa vừa còn có thể chấp nhận được nhưng nếu dương vật chỉ dài 2.5cm thì chị em có quan hệ được không, đây có còn là chuyện “không quan trọng”? Làm gì với dương vật quá nhỏ bé như thế?

2.5cm – Dương vật quá nhỏ và ngắn!

Kích cỡ trung bình của dương vật đàn ông thế giới đạt 14cm, kích cỡ trung bình của dương vật đàn ông Việt Nam tầm 12cm. Đó là chiều dài khi cương cứng, nếu “cậu bé” của bạn chưa tới mức này có nghĩa là nhỏ rồi đấy!

Thế nhưng, bạn sẽ có cái nhìn đầy thông cảm với một quý ông đến từ Mỹ, anh này giấu tên và chia sẻ trên tạp chí rằng anh mong mọi người có cái nhìn vị tha đối với những anh chàng chẳng may sở hữu “cậu bé” bé thực sự. Câu chuyện này sẽ nói cho bạn biết dương vật nhỏ có thể chấp nhận được nhưng quá nhỏ thì đã đến lúc bạn cần biết dương vật quá nhỏ phải làm sao?

Cụ thể, “súng” của anh chàng này chỉ đạt độ dài 2.5cm khi bình thường và 7cm khi cương cứng hết cỡ (tức là nhỏ hơn dương vật đàn ông Việt đến 5cm). Anh này gặp vấn đề nghiêm trọng vô cùng tồi tệ khi quan hệ tình dục 1 lần duy nhất vào 17 năm trước.

dương vật chồng quá nhỏ
Dương vật nhỏ có thể “không quan trọng” nhưng quá nhỏ thì đáng báo động

Lúc đó, cô bạn gái của anh tỏ rõ sự ngạc nhiên trên mặt rằng dương vật của anh quá nhỏ, anh không thể làm cô ta “sướng” được và đúng như vậy. Anh không thể mang được bao cao su có size nhỏ nhất, việc quan hệ còn tồi tệ hơn gấp nhiều lần.

Anh chia sẻ: “Tôi không thể đeo được bao cao su là một chuyện, nhưng khi quan hệ không được lại là một chuyện khác, tôi luôn bị tuột ra ngoài đến nỗi cô ấy liên tục hỏi “Vào được chưa anh?”. Khoảnh khắc đó, tôi thực sự chỉ muốn chết quách cho rồi. Tôi đã cố gắng làm mọi cách tôi biết để cô ấy được thỏa mãn nhưng không có tác dụng. Cô ấy bật dậy, uống 1 cốc nước và mọi chuyện chấm dứt!”.

Như vậy đấy, dương vật nhỏ có thể không đáng quan tâm nhưng quá nhỏ lại là chuyện hoàn toàn khác. Dương vật chỉ đạt chưa tới 7cm khi cương cứng như anh chàng này là điều đau khổ đối với bất kỳ quý ông nào. Vì vậy, hãy ngay lập tức tìm mọi biện pháp để dương vật to hơn, dài hơn.

Dương vật quá nhỏ và ngắn phải làm sao?

Phải làm sao khi “cậu bé” quá nhỏ bé? Đó là nỗi lo chính đáng của tất cả cặp đôi bởi kích cỡ dương vật liên quan trực tiếp đến sự thỏa mãn của chuyện chăn gối và hạnh phúc của tình yêu của đời sống hôn nhân.

dương vật quá nhỏ phải làm sao
Làm gì khi dương vật quá nhỏ?

Ở đây, có thể nhiều chị em không dám nói ra nhưng đã từng lên Google gõ cụm từ “dương vật chồng quá nhỏ”. Đó là mối quan tâm thực sự của tất cả chị em, dù không nói nhưng ai cũng muốn “khoai to” cả. Vì vậy, đã đến lúc các anh nhìn nhận nghiêm túc về vấn đề chăm sóc “cậu bé” của mình sao cho to hơn, tốt hơn, dẻo dai hơn để làm bạn tình thỏa mãn và thích được quan hệ cùng bạn.

Có nhiều biện pháp giúp cải thiện dương vật của quý ông, quan trọng là bạn có kiên trì áp dụng hay không vì ngoài cách phẫu thuật dương vật thì các cách còn lại cần có một thời gian nhất định mới có thể có hiệu quả được.

dương vật quá nhỏ và ngắn
Nên đi khám nam khoa để có hướng làm to, kéo dài dương vật hiệu quả

Một số biện pháp giúp “cậu bé” của các anh to hơn, dài hơn nên áp dụng:

  1. Tăng cường ăn uống thực phẩm có lợi cho sinh lý đàn ông như thực phẩm giàu protein, hàm lượng cao chất chống oxy hóa: Chocolate đen, hải sản, mâm xôi, việt quất, cá,… Ngoài ra, quý ông còn phải bỏ thuốc lá, café, rượu, bia, để bảo vệ sức khỏe và không cản trở quá trình lưu thông máu đến dương vật, giúp dương vật hùng dũng hơn.
  2. Chăm chỉ tập luyện các bài tập làm tăng kích cỡ dương vật như bài tập kegel, bài tập yoga, bài tập Stretching, Jelqing. Nhiều bài tập thể dục thể thao đơn giản cũng rất tốt để tăng cường kích thước dương vật.
  3. Bạn có điều kiện kinh tế có thể dùng máy bơm hút chân không và các dụng cụ hỗ trợ tăng kích thước dương vật để sớm thoát khỏi dương vật quá nhỏ.
  4. Nếu một thời gian mà những biện pháp nêu trên không phát huy tác dụng, có thể dùng các thực phẩm chức năng chiết xuất từ thảo dược tự nhiên để tăng kích cỡ dương vật như thuốc dạng gel, thuốc xịt, thuốc uống. Tuy nhiên, cách này phải thận trọng, có sự chỉ định của bác sĩ để không gặp tác dụng phụ của thuốc.
  5. Nên đi khám nam khoa để được chẩn đoán về “cậu bé” và có hướng khắc phục phù hợp.

Dương vật quá nhỏ và ngắn nếu được khắc phục tốt sẽ là cơ sở quan trọng để duy trì hạnh phúc của cặp đôi! Baconsoi.info hi vọng qua bài viết này, anh em đều sẽ sở hữu một “chiến binh” thép để “chuyện ấy” lên đỉnh dồn dập!

Bài viết cùng chuyên mục