T4, 09 / 2017 6:04 chiều | huynhkien

Dương vật đàn ông kích thích sự tò mò của các bạn trẻ chưa từng quan hệ tình dục, trong đó, kích thước dương vật đàn ông luôn là thắc mắc của họ. Bài viết sau đây sẽ đem đến những thông tin thú vị về dương vật đàn ông mà có thể bạn chưa biết!

Dương vật đàn ông là gì?

Dương vật đàn ông là cơ quan sinh dục nam, ở đó có 2 chức năng chính là đi tiểu và quan hệ tình dục (xuất tinh). Cấu tạo dương vật đàn ông rất đặc biệt với những nhóm cơ rất mạnh mẽ và thể hang, mô xốp, do đó, khi có máu dồn đến dương vật thì nó cương cứng vượt trội, khi máu đi hết thì nó lại mềm, ỉu xuống.

Đó là cơ chế cương dương giúp đàn ông thuận tiện trong quan hệ tình dục và dễ dàng trong sinh hoạt thường ngày.

Đầu khấc trên dương vật là nơi vô cùng nhạy cảm, có hàng ngàn đầu mối thần kinh tập trung ở đây, vì vậy, nếu đá mạnh vào vùng kín nam giới có thể tử vong do quá đau đớn. Và tất nhiên, nếu nàng biết được điều này hãy tận dụng ngay nếu gặp kẻ xấu. Mặt khác, chị em cũng nắm được điểm yếu này mà tăng cường kích thích để máu nóng luôn dồn về “cậu bé” và giúp nàng có phút giây thăng hoa cùng chàng.

dương vật
Cấu tạo bên trong của dương vật

Kích thước dương vật đàn ông

Ở mỗi quốc gia, kích thước dương vật đàn ông là khác nhau, đàn ông châu Á có kích thước nhỏ nhất -> đàn ông châu Âu, Mỹ -> đàn ông châu Phi.

Conggo là đất nước mà đàn ông có dương vật to và dài nhất, khi cương cứng có kích cỡ trung bình trên 17cm, sau đó là nước Pháp, đàn ông có chiều dài “cậu bé” lúc đỉnh cao là 15,75cm. Về chót trong bảng xếp hạng là những người đàn ông Hàn Quốc với chiều dài rất hạn chế, vỏn vẹn chỉ 9,6cm khi cương cứng.

Dương vật của đàn ông Việt Nam được xếp hạng trung bình trên thế giới, tiêu chuẩn là 12.82cm khi cương cứng, đường kính khoảng 2,78cm. Trong khi đó trung bình của thế giới là khoảng 14cm.

Về vấn đề kích thước, nhiều chị em quan tâm và thích đàn ông có dương vật từ trung bình đến hơi lớn một chút, dương vật quá nhỏ không gây hứng thú cho chị em. Như vậy, kích cỡ dương vật cũng đống vai trò quan trọng trong quan hệ tình dục. Dương vật to và dài có mang lại cực khoái tốt hơn?

Bác sĩ Nguyễn Hoài Phong cho biết: Phụ nữ ai cũng thích đàn ông có dương vật to và dài vừa đủ, không quá cỡ khiến họ bị đau khi giao hợp nhưng cũng không được quá nhỏ và quá ngắn khiến họ không có cảm giác sướng khoái gì.

dương vật đẹp
Đàn ông Việt Nam có kích thước dương vật trung bình

Vì vậy, đa số đàn ông thường ăn gian vài cm khi khai báo kích cỡ, chiều dài dương vật với bạn tình. Và có một điều khá đáng quan tâm: Dương vật to hay dài sẽ tốt hơn?

Tất nhiên vừa to vừa dài sẽ tốt nhất nhưng hiếm có anh chàng nào đạt tiêu chuẩn này, đàn ông nghĩ dương vật dài nàng sẽ thích hơn nhưng thực tế phụ nữ thích dương vật to vì nó cọ xát cực mạnh vào thành âm đạo khiến nàng sung sướng.

Và dù thế nào đi nữa, kích thước dương vật chỉ chiếm 40% trong sự thành công khi quan hệ tình dục, phần lớn còn lại phải nhờ vào khả năng quan hệ khéo léo và những tư thế làm tình uyển chuyển mới chinh phục được nàng. Quý ông hãy nhớ học tập liên tục và thực hành những tư thế quan hệ tuyệt đỉnh, nghệ thuật tình dục tuyệt vời để đưa nàng lên đỉnh cực khoái khi cùng bạn làm “chuyện ấy” nhé!

Những điều thú vị về dương vật đàn ông

Có thể tăng kích thước gấp đôi khi cương cứng

So với trạng thái lúc mềm oặt, khi cương cứng dương vật tăng kích cỡ lên gấp đôi. Chẳng hạn dương vật bình thường đạt kích cỡ 9cm, khi cương cứng nó vọt lên 16cm và rất khít khao với cấu tạo của âm đạo thường từ 8 – 10cm và âm đạo cũng tăng 150% kích cỡ để đón nhận “cậu bé” mạnh mẽ, to lớn của chàng.

Cương cứng đột ngột không vì lý do gì

Đôi khi không vì lý do gì cả dương vật cũng cương cứng lên, đặc biệt là khi bạn đi ngủ dương vật có thể cương lên nhiều lần mà bạn không hề hay biết. Đó là do hệ thần kinh điều khiển dương vật cương ngẫu nhiên giúp máu lưu thông đến đây để bảo vệ chức năng cương dương của dương vật.

kích thước dương vật đàn ông
Dương vật có thể cương cứng đột ngột không vì lý do gì

Mỗi ngày, dương vật có thể cương cứng 11 lần theo cơ chế này và nó xảy ra ở bất cứ nơi đâu, bất cứ hoàn cảnh nào khiến cho nam giới nhiều phen khốn khổ. Đặc biệt, đàn ông rất khó khăn khi thức dậy bởi xung điện luôn chạy vòng quanh não họ khi ngủ, dẫn đến hiện tượng cương cứng bất ngờ.

Dương vật có thể bị vỡ, gãy

Đó là điều không ai mong muốn vì nó quá khủng khiếp đối với nam giới, đó là lúc “cậu bé” bị tổn thương nghiêm trọng giữa lúc “chuyện ấy” đang quá mãnh liệt. Hãy đi gặp bác sĩ ngay sau đó để được cứu chữa kịp thời.

Cảnh báo bệnh tật

Nhiều người có thể gặp phải các vấn đề như không đạt được khoái cảm hay đạt đỉnh quá sớm trong khi quan hệ. Tuy nhiên, nếu chuyện này xảy ra thường xuyên, đây có thể là dấu hiệu cho thấy bạn mắc phải các vấn đề của bệnh tim. Lúc này, bạn nên đến gặp bác sĩ để tìm cách giải quyết.

Bao quy đầu là gì?

Vùng da bao bên ngoài đầu khấc được gọi là bao quy đầu, nó là nơi cực kỳ nhạy cảm với động mạch, tĩnh mạch, mao mạch và hơn 20.000 đầu dây thần kinh. Vì vây, bao quy đầu rất nhạy cảm và dễ dàng khiến chàng lên đỉnh nếu bị kích thích, sờ nắn.

Nếu con gái rách màng trinh khi lần đầu quan hệ thì nam giới sẽ bị rách bao quy đầu và cũng có thể chảy ít máu báo hiệu cho việc nam giới bị mất trinh. Một số trường hợp bao quy đầu quá dài ảnh hưởng đến sức khỏe sinh dục nên phải đi cắt.

Cực khoái chỉ dài 6 giây

Thật không công bằng khi cực khoái ở phụ nữ có thể đến 23 giây và lâu hơn còn ở nam giới nó chỉ kéo dài 6 giây, nhưng không sao, anh em có thể làm tình nhiều hơn để dễ dàng đạt cực khoái nhiều lần đúng không nào?

Khi “lâm trận” đàn ông không cần dùng não

Cực khoái ở nam giới không hề liên quan đến não bởi vì nó xuất phát từ trung khu thần kinh ở cột sống lan đến xương chậu. Do đó, đàn ông có thể xuất tinh mà không đạt cực khoái hoặc đạt cực khoái nhưng không cần xuất tinh.

Bao cao su nào đủ cho dương vật?

Thông thường bao cao su trên thế giới được sản xuất theo 1 số kích cỡ nhất định phù hợp với kích thước trung bình của dương vật ở một khu vực nào đó. Với kích cỡ 9.5cm bình thường và 16.5cm khi cương cứng, dương vật có thể cho vào vừa vặn với bao cao su bình thường.

Có khoảng 6% nam giới cần đến bao cao su có size lớn vì họ có “cậu bé” KHỦNG. Và một số trường hợp ngoại lệ có dương vật quá to lên đến 50cm, họ thậm chí sẽ không thể quan hệ tình dục với bất kỳ cô gái nào nên không cần dùng bao cao su.

Bài viết cùng chuyên mục