T2, 09 / 2017 4:21 chiều | huynhkien

Với công dụng tăng kích thước dương vật hiệu quả và nhanh chóng, gel titan Nga đã làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, xung quanh sản phẩm này cũng có nhiều thắc mắc của đấng mày râu về tác dụng phụ, độ an toàn của nó. Bài viết sau đây, baconsoi.com.vn sẽ giúp bạn có câu trả lời thích đáng: Gel titan có hại không?

Câu hỏi 1: Gel titan có tác dụng phụ gì không? Khi dùng gel titan có bị ảnh hưởng xấu gì đến sức khỏe không?

Với câu hỏi này, baconsoi.com.vn đã liên hệ với chuyên gia nam khoa và nhận được câu trả lời như sau: Gel titan được sản xuất từ Nga, trước khi sản xuất đã được đội ngũ nhà khoa học nghiên cứu kỹ lưỡng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín, thành phần của gel titan đều là thảo dược tự nhiên nên rất an toàn đối với người dùng.

gel titan có an toàn
Gel titan không có tác dụng phụ

Trước khi đưa ra bán trên thị trường, gel titan đã trải qua nhiều kiểm định chất lượng, kiểm tra về tác dụng, tác hại rất kỹ lưỡng và các tổ chức này đưa ra kết luận, gel titan rất an toàn, có công dụng tăng kích thước dương vật hiệu quả, không gây tác dụng phụ, không có hại đối với nam giới.

Câu hỏi 2: Gel titan dùng bao lâu thì có kết quả?

Đây cũng là một trong những câu hỏi thường xuyên được đặt ra vì thực tế thì không có anh chàng nào lại mong muốn sở hữu dương vật bé cả, ai cũng nôn nóng muốn dương vật nhanh to lên, dài ra, tự tin trước bạn tình.

Về thời gian tác dụng của gel titan thường thì 4 tuần tùy theo cơ địa của người dùng, liệu trình bác sĩ khuyên dùng là 2 tuýp dùng trong 2 tháng để tăng được tối đa 4 – 6cm.

Câu hỏi 3: Làm thế nào để mua được gel titan thật, chính hãng vì hiện nay có quá nhiều nơi bán hàng giả từ Trung Quốc, tôi rất lo lắng sợ mua trúng nhóm hàng kém chất lượng gây hại cho sức khỏe.

Bác sĩ: Đúng như bạn nói, dùng gel titan giả nguy hiểm vô cùng, nhưng hiện nay có quá nhiều địa chỉ bán gel titan giả để thu nhiều lợi nhuận, vì vậy, bạn phải tìm đến nơi uy tín để mua sản phẩm. Baconsoi.com.vn là một nơi đáng tin cậy bạn có thể lựa chọn mua gel titan mà không lo dính hàng giả, hàng kém chất lượng.

gel titan co hai gi khong
Cần đến địa chỉ uy tín để mua được gel titan thật

Với những giải đáp trên đây của bác sĩ, hi vọng bạn đọc đã biết được gel titan có hại không, dùng gel titan bao lâu thì có hiệu quả và địa chỉ nào mua được gel titan chính hãng. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu “cậu bé” KHỦNG để luôn tự tin chinh phục bạn tình.

Bài viết cùng chuyên mục