T4, 09 / 2017 5:21 chiều | huynhkien

Nữ sinh đánh nhau lột đồ mới nhất luôn là sự quan tâm của cộng đồng mạng mỗi lần có clip đánh nhau của nữ sinh tung lên mạng. Trên Facebook cũng có những hội chuyên đi cập nhật những tin tức liên quan đến nữ sinh đánh nhau lột đồ lộ ti, lộ vùng kín trong sự hò hét reo vui cổ vũ của những người xung quanh.

Nhiều người tỏ ra bức xúc, sửng sốt, kinh hoàng trước những clip trắng trợn liên quan đến việc đánh nhau của các em nữ sinh, sinh viên, và càng nguy hiểm hơn khi các em không chỉ đánh hội đồng mà còn lột đồ của bạn, bôi nhọ danh dự nhân phẩm của bạn, gây bức xúc trong dư luận.

Thực trạng nữ sinh đánh nhau lột đồ

Những năm gần đây từ 2015, 2016, 2017, trên mạng liên tục dậy sóng với những clip nữ sinh đánh nhau lột đồ không che để lại những băn khoăn trong lòng phụ huynh, nhà trường và xã hội. Nhiều bình luận quan tâm lo lắng đến vấn đề này rất đáng chú ý: “Sao nữ sinh, học sinh lại đánh nhau hung dữ vậy?”, “là nữ sinh sao lại đánh nhau kiểu đường chợ như thế”, “nữ sinh, học sinh ngày nay thật táo tợn”,…

Đáng chú ý, các em đánh nhau không chỉ là cáu xé, đá đạp, đánh hội đồng, buông lời tục tĩu trong khi còn đang mặc đồng phục học sinh, áo dài hay đồng phục sinh viên. Và những màn lột đồ của bạn theo cách lạnh lùng, tàn nhẫn nhất kích thích nhiều người xem vì tò mò, vì bức xúc,…

nữ sinh đánh nhau
Thời gian qua, có nhiều clip nữ sinh đánh nhau lột đồ được tung lên gây bức xúc trong dư luận

Nhiều người cảm thấy các em nữ sinh này quá thờ ơ, vô cảm đối với bạn bè và đặc biệt càng chỉ trích nặng hơn các em nam sinh đứng bên ngoài cổ vũ, hò hét mà không hề ngăn cản các bạn nữ đánh nhau. Những câu hò hét điển hình của những màn này: “Ngu thế lột đi”, “xé rách áo nó ra”, “nào làm đi”,… vô tình khiến cho nữ sinh hăng tiết hơn, đánh say sưa hơn và hạ nhục đối phương cũng tàn bạo hơn như để ra oai.

Và có không ít bạn đứng bên ngoài quay clip tung lên mạng xã hội để câu like nên chúng ta mới biết được có nhiều vụ đánh nhau lột đồ kinh khủng đang diễn ra.

Chưa dừng lại ở đánh đập, các nữ sinh đánh nhau còn xé áo, lột nội y trong sự hò reo, cỗ vũ của đám đông. Nạn nhân chỉ còn biết lấy áo ngồi che đi thân thể bị lột trần áo. Trước những màn túm tóc, xé áo đánh liên tiếp của nữ sinh thì nhiều người cứ ngỡ đây là một cảnh phim “hành động”.

Nguyên nhân của những vụ đánh nhau này khiến các bậc phụ huynh phải suy nghĩ nghiêm túc khi có con em đang trong độ tuổi cấp THCS, THPT và Đại Học. Các em đánh nhau do mâu thuẫn cá nhân, do ghét nhau, xích mích hay là do ghen tuông trong tình yêu?

clip nữ sinh đánh nhau lột đồ không che
Một màn đánh nhau lột đồ của các nữ sinh

Những kiểu đánh hội đồng, nhiều người đánh 1 người của các bạn nữ sinh gây nên sự chấn động trong dư luận, và có một trào lưu gần như được du nhập nhanh chóng chính là nữ sinh Việt Nam đang học cách đánh nhau lột đồ ở trung quốc quá nhanh quá nguy hiểm.

Một sự việc xấu xí nữa đó chính là thái độ thờ ơ, vô trách nhiệm của đám đông, đặc biệt là người lớn và những bạn nam nhi. Thay vì can ngăn, hòa giải, các em lại đứng ngoài cổ vũ cho cái xấu. Nhiều câu hỏi đặt ra, liệu các em đang suy nghĩ gì? Các em không cảm thấy đau lòng khi nhìn thấy cảnh bạn học đánh nhau? Có phải các em sống quá vô tâm với cuộc sống xung quanh?

Những hình ảnh, clip nữ sinh đánh nhau lột đồ gây sốt dư luận

Dưới đây, là tổng hợp những clip nữ sinh đánh nhau gây sốt trong dư luận trong thời gian dài. Những clip này sau khi đăng tải đã nhanh chóng gây chú ý và được cộng đồng chia sẻ với tốc độ ánh sáng. Clip được chia sẻ từ trang web kenhvideo.com.

http://kenhvideo.com/2-nhom-nu-sinh-danh-nhau-nhu-xa-hoi-den_76961.html

http://kenhvideo.com/nu-sinh-bi-danh-hoi-dong-ngoai-duong-vang_75829.html

http://kenhvideo.com/nu-sinh-hai-phong-bi-ban-danh-te-tua-lot-rach-ao_77877.html

http://kenhvideo.com/nu-sinh-2003-danh-nhau-xe-ao-du-doi_82399.html

http://kenhvideo.com/hot-girl-toc-vang-bi-dap-vao-vung-kin_78862.html

Và còn rất nhiều màn đánh nhau lột đồ của các nữ sinh đủ độ tuổi, là những người có học thức trong xã hội nhưng khi đánh nhau lại không hề suy nghĩ, không thông cảm cho bạn của mình và gây nên những dư chấn, những tổn thương kinh khủng về thể chất, tinh thần của người bị đánh.

nữ sinh đánh nhau man rợ
Những cảnh nữ sinh đánh nhau man rợ

Thiết nghĩ gia đình, nhà trường và xã hội cần có sự quan tâm sâu sắc hơn về vấn đề nữ sinh đánh nhau lột đồ, có những biện pháp giáo dục đúng đắn để các em biết cảm thông, chia sẻ, giải quyết các tình huống trong cuộc sống một cách thông minh, tránh việc xích mích cá nhân rồi lôi nhau ra đánh đấm lột quần áo như dân hàng chợ, vô giáo dục.

Hơn nữa, nếu các em gái cứ tiếp diễn tính cách “du côn” và lặp lại liên tục hàng ngày rất dễ bị sa ngã, biến chất về đạo đức và khi lớn hơn sẽ dính dáng đến pháp luật, ảnh hưởng đen tối đến tương lai sau này.

Việc giáo dục đóng vai trò cực kỳ quan trọng, mỗi hình phạt hay cách răn đe đối với học sinh, sinh viên đều cần tinh tế, không thể áp chế các em đang ở độ tuổi hình thành nhân cách cá nhân sẽ dẫn đến những kiểu đánh nhau man rợ hơn.

Bài viết cùng chuyên mục