T4, 09 / 2017 4:43 chiều | huynhkien

Phá trinh đối với những cô gái chưa từng làm ‘chuyện ấy’ là một điều vừa thiêng liêng vừa có chút sợ hãi, và nếu không có những kinh nghiệm, kỹ năng pha trinh cần thiết sẽ khiến nàng đau đớn, khó chịu và không thể lên đỉnh. Nghệ thuật, kinh nghiệm, cách phá trinh con gái dễ dàng và khoái cảm được cập nhật ngay trong bài viết sau đây, mời bạn cùng tham khảo.

Pha trinh con gái là như thế nào?

Đối với con gái, màng trinh được xem là minh chứng cho lần đầu làm chuyện ấy, hầu hết các trường hợp lần đầu quan hệ đều khó thâm nhập do có màng trinh chắn ở trước âm đạo. Vì vậy mới có thuật ngữ pha trinh ra đời.

Phá trinh con gái rất dễ dàng nhưng một số trường hợp màng trinh quá dày thì điều đó cũng không phải đơn giản và nếu thực hiện không khéo léo nàng sẽ bị đau nhiều và không muốn tiếp tục “cuộc chiến” nữa.

Việc phá trinh có thể diễn ra rất nhanh chóng đối với những chị em có màng trinh mỏng nhưng cũng có nhiều trường hợp màng trinh quá dày khiến cho việc phá trinh diễn ra đến vài tiếng đồng hồ vẫn chưa xong.

phá trinh như thế nào
Phá trinh là như thế nào?

Một số chuyên gia cho biết nhiều cặp đôi cố gắng phá rách màng trinh trong vòng 1 tháng để được quan hệ bình thường nhưng cuối cùng vẫn không được và phải nhờ đến bác sĩ. Điều đó là tất yếu nếu như phá trinh lần 1 thất bại, nàng quá đau đớn sẽ dẫn đến né tránh quan hệ và những lần quan hệ sau đó vẫn chưa thể phá trinh được là điều dễ hiểu.

Khi màng trinh bị rách có thể chảy máu hoặc không chảy máu, có trường hợp chảy máu rất nhiều và rất đau đớn phải đi viện cấp cứu. Những điều này tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng trong lần đầu quan hệ, hãy tìm hiểu nhiều kiến thức về chuyện này để lần đầu suôn sẻ, dễ chịu và kích thích ham muốn tình dục sau này.

Vì thiếu kinh nghiệm nên có tới 1/6 đàn ông cảm thấy hối tiếc vì lần đầu tiên không như mong muốn và đa số phải dừng lại vì nàng thét lên do đau đớn, sau đó cả 2 phải đối diện với chứng lãnh cảm của nàng. Màng trinh chỉ có 1 và việc phá trinh chỉ có 1 lần duy nhất, do đó, cả nam giới, cả phụ nữ đều cần am hiểu về việc phá trinh để tránh lãng phí lần đầu tiên thiêng liêng này.

Pha trinh có cảm giác gì?

Nói về cảm giác của việc phá trinh, ở cả nam và nữ sẽ có những cảm giác trái ngược nhau tùy thuộc việc phá trinh như thế nào.

màng trinh con gái
Nếu chàng quá mạnh bạo khi phá trinh sẽ khiến nàng đau đớn và lãnh cảm với “chuyện ấy”

Đối với người nam, phá trinh con gái có thể gây đau nhẹ ở đầu dương vật do lỗ âm đạo quá nhỏ đối với dương vật khủng của bạn. Cảm giác sau đó sẽ ổn hơn và nếu phá trinh thành công thì dương vật sẽ được âm đạo “chăm sóc” cẩn thận, hết đau ngay.

Đối với phụ nữ có 2 phản ứng trái chiều khi bị phá trinh, nếu chàng khéo léo nhẹ nhàng sẽ đưa nàng vượt qua cơn đau và tiến vào thiên đường sung sướng khoái lạc. Và ngược lại, nếu chàng thô bạo, không am hiểu về việc phá trinh sẽ khiến cho nàng bị đau và né tránh việc quan hệ, thực sự không có khoái cảm gì đối với “chuyện ấy”.

Chính vì vậy, nam giới cần có sự am hiểu về màng trinh con gái và cách phá màng trinh như thế nào để có kết quả mĩ mãn nhất cùng người ấy.

Nghệ thuật pha trinh điêu luyện

Nhiều nam giới cho rằng chỉ cần “đưa vào là được” nên cứ dùng lực thật mạnh xé toạc màng trinh của vợ, bạn gái khiến nàng đau đớn tột cùng, tất nhiên chàng thì không sao rồi nhưng cảm giác rách da thịt của nàng thì vô cùng đau đớn đấy! Đừng trách nếu sau đó bạn vẫn quan hệ mạnh bạo khiến nàng sợ hãi mỗi khi “lâm trận”. Đó là vì bạn không có kinh nghiệm, không có nghệ thuật và cách phá trinh điêu luyện.

pha trinh
Phá trinh cần nhẹ nhàng, âu yếm nàng để xua tan cảm giác đau đớn, cùng nhau lên đỉnh hạnh phúc

Màng trinh có thể bị rách nhiều, chảy nhiều máu và dẫn đến hệ lụy nghiêm trọng về tâm lý của chị em, thống kê cho thấy có khoảng 3,2% phụ nữ sợ quan hệ sau đêm đầu tiên vì chồng không có sự nhẹ nhàng khéo léo, 32% phụ nữ không hài lòng về lần đầu tiên, do đó, phá màng trinh dễ nhưng không hề dễ chút nào, cần có nghệ thuật.

Trong chuyện này người đàn ông sẽ đóng vai trò dẫn dắt bạn gái đi vào chuyện quan hệ tình dục bắt đầu bằng thâm nhập “cậu bé” vào âm đạo. Lỗ âm đạo rất nhỏ nên không thể chịu nổi độ lớn của dương vật đang cương cứng, vì vậy, đừng hấp tấp “đâm” mạnh sẽ khiến nàng đau đến ngất xỉu.

Hãy tham khảo nhiều kinh nghiệm của những người đi trước để biết được nên làm gì để phá màng trinh con gái, nếu như dương vật của bạn không đủ sức để phá rách màng trinh của nàng thì cũng có thể phá màng trinh bằng tay. Tuy nhiên kỹ thuật này cũng khó ngang ngửa với phá màng trinh theo kiểu truyền thống.

Kỹ thuật pha trinh nếu áp dụng khéo léo, cả hai sẽ giảm đi rất nhiều sự đau đớn và thay vào đó là cảm giác sung sướng, khoái lạc và hạnh phúc.

Bài viết cùng chuyên mục