T2, 07 / 2017 7:36 sáng | huynhkien

Đối với nam giới, dương vật không những cần phải to dài mà còn phải đẹp để tự tin đi chinh phục phụ nữ. Vậy “cậu bé” của bạn đã đủ tiêu chuẩn dương vật đẹp chưa? Bạn biết gì về tiêu chuẩn này? Dương vật thế nào được xem là đẹp và làm sao để giúp dương vật đẹp hơn? Bài viết này có hết cho bạn đây!

Thế nào là tiêu chuẩn dương vật đẹp?

Tiêu chuẩn của vẻ đẹp dương vật có nhiều đánh giá khác nhau, nhưng có một số quy định về kích thước, màu sắc, hình dáng để giúp quý ông phần nào biết được dương vật của mình đẹp hay bình thường hay chưa đẹp.

Những tiêu chí đánh giá dương vật đẹp – chưa đẹp ra đời thực sự có nhiều điểm tích cực, có thể giúp anh em có tiêu chí cụ thể cho sự phấn đấu trong cải thiện chế độ ăn uống, lối sống lành mạnh, tập thể dục tăng kích cỡ, thay đổi hình dáng dương vật,… Vì mục tiêu thỏa mãn trong chuyện quan hệ tình dục, làm sung sướng bạn tình và cùng nhau thăng hoa.

dương vật đẹp nhất thế giới
Bạn thắc mắc thế nào là dương vật đẹp?

Vậy dương vật đẹp là như thế nào? Câu hỏi này đại đa số nam giới và cả những bạn nữ tò mò chuyện giới tính quan tâm. Đây đều là những kiến thức về giới tính, sức khỏe sinh sản và sự phát triển của dương vật mà giới trẻ cần sớm được trang bị.

Khái niệm dương vật đẹp có nhiều ý kiến đánh giá nhận xét khác nhau, cho nên cũng khó có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này. Tuy nhiên, bạn vẫn cơ bản xác định được dương vật đẹp và chuẩn của đàn ông thông qua một số tiêu chí cơ bản dưới đây!

Một số tiêu chuẩn dương vật đẹp cần biết?

Và sau đây là tiêu chuẩn thế nào là dương vật đẹp và dương vật chuẩn được nhiều người áp dụng để đánh giá một “câu bé”.

Kích thước dương vật

Rất nhiều ý kiến cho biết dương vật muốn đẹp trước tiên phải có kích cỡ “chuẩn”, tức là ít nhất dung vật của nam giới cũng phải đạt tiêu chí trung bình về kích cỡ.

Theo thống kê, kích cỡ trung bình của đàn ông thế giới là 14cm chiều dài, mỗi nước đàn ông có kích thước “cậu bé” khác nhau. Đàn ông gốc Phi có dương vật to nhất thế giới, đàn ông da trắng có kích thước trung bình và đàn ông châu Á có kích thước khá nhỏ.

Chẳng hạn như đàn ông Việt Nam, khảo sát của cơ quan Sức khỏe và giới tính cho biết, quý ông Việt sở hữu dương vật có độ dài trung bình từ 12,5cm đến 15,5 cm khi ở trạng thái cương cứng được đánh giá là chuẩn và đẹp.

tiêu chuẩn dương vật đẹp
Dương vật có kích thước KHỦNG được xem là đẹp

Ngoài ra, có một số quan niệm cho rằng dương vật chỉ cần KHỦNG, nghĩa là càng dài và càng to được xem là đẹp và tiêu chuẩn, sẽ khiến các nàng bị kích thích tột độ. Tuy nhiên, trên thực tế cũng không hẳn như vậy vì mỗi người phụ nữ có sở thích và yêu cầu về “cậu bé” khác nhau.

Hình dáng dương vật

Hình dáng của dương vật cũng là một tiêu chí quan trọng để đánh giá dương vật có đẹp hay không, dương vật không quá cong, không quá thẳng, có hình dáng ưa nhìn, dễ thương, xinh xắn và cân đối, độ dày, chiều sâu hợp lý là tiêu chuẩn của dương vật đẹp và chuẩn.

Độ cương cứng khi hưng phấn

Dương vật muốn đẹp cần phải khỏe, khi cương cứng nếu dương vật không cương hoàn toàn, nhanh ỉu xìu thì khó xếp “cậu bé” đó vào nhóm dương vật đẹp được. Do đó, tiêu chí khách quan để đánh giá dương vật đẹp không thể thiếu độ cương cứng.

Dương vật càng cứng lâu, kéo dài thời gian quan hệ, đủ khả năng làm cho nàng sướng khoái và lên đỉnh, cả 2 được thỏa mãn như mong muốn thì đó là dương vật đẹp.

Màu sắc của dương vật

Có thể không đủ thuyết phục nhưng màu sắc của dương vật cũng là yếu tố liên quan đến dương vật đẹp. Về điều này, màu dương vật nào là chuẩn nhất tùy thuộc vào sở thích của mỗi chị em. Và đánh giá chung trên thế giới cho thấy dương vật đẹp nhất là có màu da hồng đỏ vô cùng quyến rũ, hấp dẫn và nam tính, cá tính.

Hình ảnh những dương vật đẹp nhất thế giới đủ tiêu chuẩn dương vật đẹp

Có phải bạn đang háo hức để xem ảnh những dương vật đẹp nhất thế giới không nào? Chúng tôi không để bạn chờ lâu nữa, dưới đây là những hình ảnh hot boy vô cùng nóng bỏng cùng “cậu bé” đẹp tiêu chuẩn với kích cỡ KHỦNG, hình dáng đẹp chuẩn men, màu sắc hấp dẫn, độ cương cứng lý tưởng.

dương vật đẹp nhất thế giới

kích thước dương vật

kích thước dương vật đàn ông việt nam

đàn ông Mỹ

Để đạt được những “cậu bé” đẹp như vậy, nam giới cũng phải tập luyện vô cùng cực nhọc mới có được thành quả. Do đó, nếu bạn có dương vật bẩm sinh không đẹp thì vẫn có thể thay đổi tình hình bằng cách thay đổi chế độ ăn uống, tập luyện, gặp bác sĩ nam khoa, phẫu thuật chỉnh hình,… Có nhiều cách để sở hữu dương vật tiêu chuẩn đúng không nào?

Sau bài viết về tiêu chuẩn dương vật đẹp chúng tôi hi vọng tất cả đàn ông đều ý thức được tầm quan trọng của vẻ đẹp và sức khỏe dương vật để dùng nhau ý thức chăm sóc dương vật của mình được tốt hơn!

Bài viết cùng chuyên mục