T2, 07 / 2017 6:56 sáng | huynhkien

Đàn ông có thích phụ nữ triệt lông vùng kín không? Nếu bạn đang thắc mắc giống nhiều cô gái sắp sửa “dọn lông”, hãy đọc bài viết này nhé!

Triệt lông vùng kín trong xã hội Tây – Đông

Mỗi nền văn hóa khác nhau có sự nhìn nhận về phong trào tẩy lông ở chỗ kín của phụ nữ rất khác nhau. Ở phương Tây, ban đầu đàn ông không thích phụ nữ nhẵn nhụi, những năm 1450, lông mu của phụ nữ được đính lên mũ để làm bùa yêu hoặc xem như kỷ vật tình yêu của 2 người.

Thế kỷ 19, bikini ra đời với thiết kế đủng quần quá bé nhỏ, khiến cho trào lưu tẩy lông vùng kín ra đời để thích hợp cho việc mặc áo tắm gợi cảm. Kể từ thời điểm đó, cạo lông mu trở thành sở thích của nhiều phụ nữ phương Tây, đàn ông cũng như vậy. Dù lông mu không dễ bị lộ ra ngoài nhưng một số người vẫn thích tẩy vì lý do thẩm mỹ, vệ sinh, văn hóa, tôn giáo, thời trang hoặc các lý do khác.

Ở châu Á, quan niệm truyền thống chung thủy 1 bạn tình của người phụ nữ khiến cho họ yên tâm hơn khi đối diện với bạn đời dù mình có rậm lông hay ít lông và phụ nũ Á Đông có xu hướng để lông mọc tự nhiên, không chỉnh sửa. Tất nhiên, những cô nàng thích mặc bikini thì đều có chỉnh sửa vùng “cỏ dại” này để tự tin mặc hở.

tẩy lông vùng kín
Đàn ông nghĩ gì về lông vùng kín phụ nữ?

Đàn ông có thích phụ nữ triệt lông vùng kín?

Nhiều khảo sát cho thấy có 30% nam giới được hỏi mong muốn bạn tình của mình nhẵn nhụi ở vùng kín. Trong khi đó, số đông còn lại thích cô ấy có một ít “vi – ô – lông” để tăng cường hứng khởi.

Các website lớn như glamour.com, jezebel.com và empowwher.com đã tiến hành nhiều khảo sát liên quan đến việc đàn ông thích hay không thích phụ nữ tẩy lông vùng kín. Kết quả có nhiều quý ông không thích nàng quá nhẵn nhụi. Sau đây là nhiều luồng ý kiến của đàn ông về lông “chỗ ấy” của phụ nữ:

– Đừng quá lởm chởm: Một chuyên gia tâm lý là nam giới cho biết anh thích phụ nữ có lông ở vùng kín nhưng nó cần được tỉa gọn gàng và không được quá lởm chởm. Một ita lông như vậy tăng cường khoái cảm tuyệt vời hơn, trông nó giống nhu những diễn viên JAV của Nhật Bản vậy!

– Tôi tin vào vùng lông được tỉa: Tôi đánh giá cao những chị em nhanh nhạy cập nhật xu hướng và sớm tạo hình lông mu của mình theo xu hướng, điều đó thực sự rất quyến rũ.

triệt lông vùng kín
Chỉ có 30% đàn ông được khảo sát thích phụ nữ tẩy lông vùng kín

– Hãy yêu những gì bạn có: Đó lại là ý kiến của một anh chàng yêu sự thân thiện, gần gũi và cái gì tự nhiên. Anh chàng này chỉ muốn “đám cỏ” được ngắn đi một chút, còn lại tự nhiên cho thân thiện.

– Tốt nhất nên cạo đi: Một số anh chàng quả quyết phụ nữ nên cạo lông vùng kín thì trông mới sạch sẽ, thoải mái, quyến rũ được. Đặc biệt, anh nào sinh ra ở nơi mà phụ nữ cạo sạch các phần lông ở phía dưới cổ thì sẽ càng thích phụ nữ cạo sạch lông vùng kín. Họ thuộc nhóm 30% đàn ông trong khảo sát nêu trên.

– Chúng mang lại cảm giác bí ẩn: Đối với nhiều nam giới, lông mu mang lại cảm giác bí ẩn và muốn được khám phá hơn là một “cô bé” nhẵn thin không có sợi lông nào.

Phụ nữ có nên triệt lông vùng kín?

Một số nghiên cứu cho thấy, tẩy lông có thể giúp phụ nữ tiêu diệt rận mu ký sinh nhưng phương pháp triệt lông cũng ẩn chứa nhiều nguy hiểm đối với vùng kín. Hiện tượng đu rát, viêm nhiễm, nhiễm trùng vẫn thường xuyên xảy ra nếu như không có cách tẩy lông vùng kín an toàn.

Để triệt vi ô lông vùng kín, chị em có nhiều lựa chọn như sử dụng thảo dược tự nhiên để waxing lông, waxing lông với kêm tẩy lông, dùng kem tẩy lông, tỉa lông bằng dao cạo và áp dụng công nghệ cao trong tẩy lông.

Mỗi phương pháp đều có ưu điểm và hạn chế riêng, chọn phương pháp nào đều là ở bạn và hãy lưu ý, nếu tỉa lông trong tình trạng vùng kín đang gặp trục trặc như mắc bệnh về da, bệnh lây qua đường tình dục,… thì rất có khả năng khiến cho bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

Vậy tóm lại, phụ nữ có nên diệt lông vùng kín không? Điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào sở thích cá nhân, sự hài hòa với bạn tình, tình hình sức khỏe vùng kín của chị em cũng như điều kiện chi phí để tẩy lông…. Và phải luôn nhớ phải tẩy lông vùng kín an toàn, chọn sản phẩm tẩy lông chất lượng tốt, địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

cách tẩy lông vùng kín an toàn
“Dọn cỏ” giúp chị em tự tin mặc bikini

Dù có triệt lông hay không chị em cũng cần lưu ý việc quan hệ tình dục không phải do có lông hay không có lông quyết định toàn bộ, muốn thăng hoa, lên đỉnh cần có sự hài hòa của nhiều yếu tố khác, quan trọng nhất là cả 2 cùng tự nguyện, yêu thương nhau và cùng nhau thực hiện những kỹ năng “làm tình” hoàn hảo.

Như vậy, việc thích hay không thích phụ nữ triệt lông vùng kín là sở thích riêng của mỗi cá nhân. Nàng nên quan tâm đến điều này để có sự điều chỉnh cho hợp lý, thắt chặt đời sống hôn nhân nhé!

Bài viết cùng chuyên mục