T6, 12 / 2016 9:14 sáng | baconsoiinfo

90% đàn ông cảm thấy cực khoái khi được phụ nữ dùng miệng để kích thích dương vật, hay còn được gọi với từ ngữ chuyên môn là Blowjob. Ngược lại, đây cũng là điều hết sức quan trọng đối với người phụ nữ, nó giúp họ đa dạng hóa được chuyện chăn gối tránh sự nhàm chán và mệt mỏi trong tình dục.

Dưới đây sẽ là loạt ảnh Tư thế quan hệ bằng miệng của nữ giới tác động lên nam giới (blowjob) từ cơ bản cho đến những tư thế khó và sáng tạo. Bạn nên nhớ, blowjob cần sử dụng các kỹ thuật của bàn tay, miệng, ngón tay, lưỡi hay thậm chí cả ngực của bạn… để làm cho chàng lên đỉnh.

Xem thêm:

  1. Tất cả các tư thế quan hệ tình dục
  2. Tư thế quan hệ 69

Nhiều người phụ nữ cho rằng việc dùng miệng để kích thích dương vật như vật là điều không tự nhiên, tuy nhiên, người đàn ông sẽ hoàn toàn nằm dưới sự kiểm soát của bạn một khi bạn làm blowjob với anh ấy. Điều đó có nghĩa, bạn có thể làm bất cứ điều gì với anh ấy.

Tư thế quan hệ tình dục blowjob (quan hệ bằng miệng cho nữ)

Pic-01

Pic-02

Pic-03

Pic-04

Pic-05

Pic-06

Pic-07

Pic-08

Pic-09

Pic-10

Pic-11

Pic-12

Pic-13

Pic-14

Pic-15

Pic-16

Pic-17

Pic-18

Pic-19

Pic-20

Pic-21

Hình ảnh tham khảo tại website: sexpositions.club

Một vị trí quan hệ tình dục bằng miệng được quyết định dựa trên sự thoải mái từ cả hai phía, vì vậy hãy đi theo cảm xúc của hai bạn để tìm cho mình tư thế giúp thăng hoa nhất nhé.

Chúc bạn hạnh phúc.

Bài viết cùng chuyên mục