T5, 12 / 2016 10:12 sáng | baconsoiinfo

Bài viết chia làm hai phần, một ta cần xác định chính xác điểm G ở đâu, hai ta phải biết cách kích thích điểm G. Mấu chốt là bạn cần thực hành và rút ra kinh nghiệm sau mỗi lần lâm trận, hãy cùng baconsoi.info làm chủ điểm G trong bài viết ngắn gọn dưới đây.

Điểm G của phụ nữ được coi là điểm nhạy cảm nhất, dễ dàng đạt cực khoái khi kích thích được bác sĩ phụ sản người Đức phát hiện, G được viết tắt của từ Grafenberg.

Cách xác định điểm G

Điểm G của phụ nữ là phần mô nằm sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo. Niệu đạo có vị trí dọc bên trên của âm đạo. Xác định bằng cách đưa ngón tay vào cô bé khoảng 2 đốt và móc lên trên, khi bạn cảm nhận phần mô xốp hơi nhô ra thì đó được coi là điểm G của phụ nữ.

Tìm điểm G
Tìm điểm G không khó như bạn nghĩ!

Một cách khác: dùng ngón tay trỏ (làm ướt ngón tay bằng gel hoặc nước bọt) nhẹ nhàng đưa vào âm đạo, hãy kích thích cô bé cách nhẹ nhàng một lúc sau đó hãy cong ngón trỏ về phía trước – phía rốn của nữ giới. Khi sâu vào khoảng 2 đốt ngón tay bạn sẽ cảm thấy một vùng cưng cứng khô ráp hơn và gợn hẳn lên so với vùng âm đạo sung quanh thì đó chính xác là điểm G.

Cách xác định điểm g
Ảnh thực tế cho việc tìm điểm G phụ nữ

Hướng dẫn kích thích điểm G cơ bản

Việc kích thích điểm G thường ở màn dạo đầu sinh hoạt tình dục của 2 người, hãy cố gắng có màn dạo đầu thật tuyệt vời lúc đó điểm G của nàng sẽ cương lên và dễ dàng phát hiện hơn cả, bước khởi đầu lúc nào cũng quan trọng trong cuộc ân ấy của 2 người. Và quan trọng hơn tìm được điểm G của nàng là một chuyện, làm cho nó hưng phấn bị kích thích là chuyện hoàn toàn khác. Kĩ thuật này đòi hỏi bạn phải thực hành thành thạo, luyện tập nhiều lần.

Hướng dẫn kích thích điểm g
Kích thích điểm G cần luyện tập nhiều cho thành thạo.

Một khi đã xác định được điểm G hãy kích thích  cách nhẹ nhàng để dịch nhờn tiết ra tự nhiên tránh gây khô ráp, khó chịu cho nữ giới, một tay kích thích còn một tay đặt vùng trước xương mu và ấn nhẹ, hãy kích thích theo nhịp thở của nàng sẽ là điều tuyệt vời.

Hai ngón tay cong cong, bạn day nhẹ nhàng, với một cường độ vừa phải. Ban đầu bạn nên làm với một tần số rất chậm sau đó từ từ bạn tằng dần tần số lên cho tới khi nào nàng thấy cảm giác thay đổi thực sự. Khi nó nàng sẽ thấy khoái cảm hơn, hưng phấn hơn và đê mê hơn. Tuy nhiên một điều cần chú ý là bạn không nên day nhanh quá vì như vậy dịch nhờn tiết ra không kịp gây nên cảm giác khô, đau và khó chịu cho nàng.

Tay còn lại nên làm gì? Trong khi một tay bạn đang kích thích điểm G thì tay còn lại bạn đặt lên vùng trươc xương mu, ấn nhẹ nhàng cho tới khi nào bạn cảm thấy đã chạm phải đầu ngón tay bên trong âm đạo của nàng là được. Khi ấy dùng hai đầu ngón tay ấn nhẹ nhàng theo nhịp thở của nàng.

Video tham khảo cách tìm và kích thích điểm G (G-spot)

Lưu ý: Có một vài trước hợp hiếm là dù đã xác định đúng điểm G ở phụ nữ ở đâu tuy nhiên họ vẫn cảm thấy bình thường dù bạn kích thích thế nào, trường hợp như thế này khá hiếm tuy vẫn có những trường hợp như vậy

Bài viết cùng chuyên mục