T3, 12 / 2016 7:50 sáng | baconsoiinfo

Thị trường bao cao su ngày nay rất phong phú, đa dạng sản phẩm để phục vụ được tất cả nhu cầu của các cặp nhân tình. Bên cạnh bao cao su thường thì các loại bao cao su gai, bao cao su kéo dài thời gian quan hệ hay bao cao su đôn cũng được rất nhiều người dùng lựa chọn để thay đổi cảm giác cho cuộc yêu.

Bạn có thể quan tâm: Dùng bao cao su có an toàn hay không?

Bao cao su gai là gì?

Bao cao su gai là loại bao cao su có các chấm nhỏ li ti hoặc chấm to, một số loại nổi hẳn hạt to như hạt bi ở phần đầu của bao. Những hạt nổi hay hạt bi này đều có thành phần đồng nhất với chất liệu của bao cao su.

Bao cao su gai có tác dụng gì?

Bao cao su gai hiện nay được rất nhiều người ưu chuộng bởi ưu điểm tăng kích thích và kéo dài thời gian tốt hơn hẳn so với bao cao su thông thường. Các hạt nổi trên thân bao cao su trong quá trình quan hệ sẽ giúp làm tăng ma xát trong âm đạo của phụ nữ, giúp chị em tăng khoái cảm, kích thích và đạt cực khoái hơn rất nhiều so với dòng bao cao su trơn. Hơn nữa, gai trên bao cao su còn làm cho cánh “mày râu” giảm bớt được áp lực máu về dương vật, giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Dùng bao cao su gai có an toàn không, có bị đau không?

Câu trả lời là hoàn toàn không bởi:

  • Các hạt gai hay bi rất mềm và đàn hồi tốt bởi thành phần vẫn là cao su được dùng để sản xuất bao cao su.
  • Âm đạo của chị em có khả năng đàn hồi rất tốt, kích thước những hạt gai cực nhỏ không ảnh hưởng gì đến kích thước của dương vật nên bao cao su gai không thể gây đau cho chị em Trường hợp chị em có vấn đề về nội tiết như mới sinh, đang cho con bú, mãn kinh hay tiền mãn kinh, âm đạo bị khô, co giãn kém thì có thể dùng thêm gel bôi trơn để hỗ trợ trước khi đưa dương vật đã đeo bao cao su vào âm đạo.
  • Các loại bao cao su chính hãng của các nhà sản xuất bao cao su uy tín luôn được thử nghiệm và kiểm định chất lượng an toàn tuyệt đối, vậy nên không có gì phải lo lắng về độ an toàn của loại bao này.

Các loại bao cao su có gai tốt trên thị trường hiện nay?

Sagami Dots, Sagami gân gai

Sagami Dots của Nhật

Jex Glamourous Dot

Jex Glamourous Dot của Nhật

Durex Pleasuremax

Durex PleasureMax

Innova

BCS Innova gân gai kéo dài thời gian quan hệ

Xmen

BCS bi Xmen

Feel 4in1

Đọc thêm: Bao cao su nào sướng nhất hiện nay?

BCS Feel 4in1
Bài viết cùng chuyên mục