T3, 12 / 2016 4:17 chiều | baconsoiinfo

Bao cao su nữ – một công cụ mạnh mẽ giúp phái yếu tự bảo vệ mình, giúp cho các cặp đôi có thêm sự lựa chọn trong việc phòng tránh thai cũng như trải nghiệm cảm giác mới lạ trong tình dục. Việc hiểu biết về sản phẩm hỗ trợ trong chuyện ấy sẽ giúp bạn không gặp bỡ ngỡ khi lâm trận.

Bao cao su nữ mang lại cảm giác mới lạ trong tình yêu.

Bao cao su nữ là gì?

Bao cao su nữ (Tên tiếng anh: Female Condom, tên viết tắt: FC) là một túi nhỏ bằng nhựa tổng hợp được sử dụng trong quá trình quan hệ tình dục để tránh thai và giảm nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Loại bao cao su này có hai vòng dẻo ở hai đầu. Một vòng nhỏ được bịt kín để đưa vào âm đạo của người nữ, vòng lớn mở để bên ngoài âm đạo. Cấu tạo của vòng lớn tương tự giống bao cao su dành cho nam, dễ dàng để các chàng đưa dương vật của mình vào. Lớp nhựa mềm mỏng, bao phủ bởi gel bôi trơn, dai ngăn không cho âm đạo tiếp xúc trực tiếp lên dương vật. Nếu nam giới xuất tinh vào âm đạo, bcs nữ sẽ làm “kho chứa” tinh dịch, cả hai không phải lo lắng khi quan hệ.

Do đặc điểm hình dáng và hơi khó sử dụng hơn dòng bao cao su cơ bản nên bao cao su nữ không được dùng phổ biến trên thị trường.

Mua bao cao su nữ ở đâu?

Hiện nay các sản phẩm người lớn bạn có thể mua ở các shop người lớn hoặc hiệu thuốc tây. Tuy nhiên, hiệu thuốc tây đôi khi sẽ không có vì họ không kinh doanh chính là các dòng sản phẩm người lớn dẫn đến việc nơi có nơi không có. Bạn có thể tham khảo các dòng bao cao su dành cho nữ tại Shop Baconsoi.com.vn để được đảm bảo về chất lượng & giá thành của sản phẩm.

Cách sử dụng bao cao su nữ:

Cách sử dụng bao cao su dành cho nữ
Bạn cần làm theo các bước để có hiệu quả tốt nhất
  1. Trước khi dùng, nhớ kiểm tra hạn sử dụng. Nhẹ nhàng xé ránh ở đầu túi ni lông và kéo bao cao su ra,
  2. Tìm đầu bao có vòng tròn nhỏ hơn để đưa vào âm đạo
  3. Một tay vạch môi âm đạo, tay còn lại cầm phần vòng nhỏ của bao cao su dành cho nữ đưa vào trong, cố gắng đưa vào sâu hết mức có thể.
  4. Đưa ngón tay vào trong bao, tìm chạm vòng nhỏ và đẩy sâu đến hết âm đạo, tránh không để bao bị xoắn, nhớ là không được để móng tay khi đeo bao vì có thể dẫn đến rách bao.
  5. Vòng lớn để hở phía ngoài môi âm đạo, thực hiện quan hệ bằng cách đưa dương vật của đối phương vào phía trong bao cao su. Lưu ý cần đeo bao trước khi quan hệ để tránh tối đa sự lây nhiễm bệnh, bao cao su chỉ sử dụng một lần. Xem thêm ảnh này để biết cách quan hệ khi dùng bao cao su nữ:Cách quan hệ khi sử dụng bao cao su nữ
  6. Sau khi quan hệ xong, cầm vòng lớn, xoắn lại và vứt bỏ vào thùng rác.

Xem thêm video cách đeo bao cao su nữ tại đây.

Bài viết cùng chuyên mục