T4, 09 / 2017 8:55 chiều | baconsoiinfo

Hiện nay có đến 80% bup be tinh dục nhu nguoi that trên thế giới được sản xuất tại Nhật Bản, ngành công nghiệp sản xuất búp bên tình dục thực sự rất nổi tiếng tại xứ sở hoa anh đào. Bên cạnh đem lại những khoái cảm tột đỉnh cho đàn ông trong những lúc thiếu thốn bạn tình, búp bê tình dục còn để lại những dị hợm khó tránh do người dùng bị nghiện và không muốn có bạn gái, suốt ngày chỉ muốn quan hệ với búp bê tình dục.

Những cô bup be tinh dục nhu nguoi that đẹp nhất thế giới

Dưới đây là những cô búp bê tình dục đẹp nhất thế giới, làn da vô cùng mềm mịn, sờ vào cảm nhận như da cô gái xinh đẹp, mát rượi và vô cùng thích thú. Chúng đến từ hãng Orient Nhật Bản, ngoài những cô búp bê tình dục sẵn có, bạn có thể đặt hãng này sản xuất búp bê tình dục theo yêu cầu về các chỉ số đo 3 vòng, màu tóc, màu da, chiều cao,…

Chất liệu chính để làm nên những con búp bê này là silicon cao cấp cho phép búp bê dễ dàng thay đổi tư thế theo cách quan hệ tình dục của đàn ông, tất cả các bộ phận đều cấu tạo y như người thật thậm chí phần âm đạo còn có độ co dãn cực kỳ tốt, quan hệ rất nhiều lần vẫn khít khao như gái còn trinh.

Những cô búp bê tình dục mới nhất của hãng Orient Nhật Bản sẽ giúp anh em có thêm nhiều sự lựa chọn cho thú vui thể xác, giải trí của mình:

Chơi bup be tinh dục nhu nguoi that phải đúng cách

Tuy búp bê tình dục có khả năng giải tỏa nhu cầu sinh lý của đàn ông một cách an toàn, lành mạnh và hoàn toàn như thật nhưng nó cũng có một số trường hợp bị sử dụng sai cách dẫn đến những tác hại khôn lường.

Quá nghiện búp bê tình dục đến bỏ học, đó là trường hợp của nhiều sinh viên nam mới lên thành phố học, không có bạn gái, thường đi ‘tàu nhanh’ để giải quyết. Mãi cũng chán và sợ lây bệnh xã hội nguy hiểm nên quyết định dồn hết tiền cha mẹ cho ăn học để mua búp bê tình dục và ngày ngày “cày ải” cùng em ấy khiến cho việc học hành chểnh mảng, bị nhà trường đuổi học và phải đi cai nghiện ở bệnh viện.

Đó là trường hợp có thật của bạn M.A ở quê lên Hà Nội học, là một học sinh giỏi quốc gia nhưng sau lần đi “tàu nhanh” em đã bị nghiện quan hệ tình dục và sau khi biết được búp bê tình dục đã dẫn đến sự vụ như vừa kể ở trên.

Lúc nhập viện Bạch Mai, cơ thể M.A gầy yếu, tinh thần luôn mơ màng, luôn nghĩ đến việc quan hệ tình dục, suy nhược tâm sinh lý nghiêm trọng do xuất tinh quá nhiều lần trong ngày và kéo dài. Bác sĩ Dũng là người trực tiếp điều trị cho em M.A cho biết phải mất 1 năm điều trị tích cực mới có thể cứu được em M.A khỏi cơn nghiện búp bê tình dục và quay lại trường như bình thường.

Bác sĩ Dũng cho biết: Chơi búp bê tình dục thì phải biết cách, điều độ 1 – 2 lần/tuần cũng như tần suất quan hệ bình thường với người thật. Nếu quá lạm dụng sẽ bị nghiện, suy nhược cơ thể, suy giảm trí nhớ và gây nên nhiều hệ lụy cho gia đình, xã hội.

Nhiều chuyên gia cũng cho biết, các chứng bệnh tâm lý thường xảy đến với những người nghiện búp bê tình dục. Ở khía cạnh tốt, nếu xài búp bê tình dục điều độ, khoa học và đúng cách thì đó là điều tốt, đặc biệt đối với những đàn ông không có cơ hội tiếp xúc với phụ nữ ngoài đời thật.

Tuy nhiên, lạm dụng hay bị nghiện búp bê tình dục là một điều hoàn toàn khác hẳn, một số trường hợp như em M.A là còn nhẹ, nặng hơn chính là cảm giác không muốn quan hệ với người thật, có xu hướng yêu chìu búp bê như chính người yêu của mình và hiện nay ở Nhật Bản có không ít đàn ông xem búp bê như vợ, như bạn gái của mình và không có ý định hẹn hò hay kết hôn.

Vì sử dụng búp bê tình dục là cũng để thỏa mãn nhu cầu bản năng của bản thân, trong một thời gian không có vợ hay người yêu bên cạnh để “làm truyện ấy”. Đây cũng là giải pháp an toàn, hạn chế được bệnh tật lây qua đường tình dục nếu đi “bóc bánh trả tiền”, hay không làm vỡ gia đình nhà người khác, khi đi “săn bắt” các cô đã có chồng. Tuy nhiên, việc sử dụng búp bê phải kín đáo, phải điều độ, chỉ dùng thi quá bức bách, không nên dùng hàng ngày. Không làm ảnh hưởng đến người khác. – Một chuyên gia cho hay.

Bup be tinh duc nhu nguoi that của Nhật Bản càng ngày càng hiện đại, càng giống thật và càng khiến cho đàn ông say mê, điêu đứng, cố gắng mua được 1 em búp bê về cho nằm trên giường và cứ thế lao vào chiến. Em gái xinh đẹp này thì không sao nhưng còn quý anh, mỗi ngày hì hục đến chục lần thì sức đâu mà chiến cho nổi?

Chính vì vậy, dù búp bê tình dục có đẹp cỡ nào, có giống thật cỡ nào, người dùng cũng phải cẩn thận, điều độ, khoa học để tránh hối hận về sau này.

Bài viết cùng chuyên mục