T4, 12 / 2016 9:36 sáng | baconsoiinfo

Bao cao su là một trong những biện pháp tránh thai có hiệu quả cao, hơn nữa nó lại có tác dụng ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Rất nhiều người có xu hướng ưa chuộng loại bao cao su có mùi hương và muốn sử dụng lâu dài nhưng vẫn thắc mắc liệu có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không. Cùng chúng tôi tìm hiểu về bao cao su có mùi hương và các loại bao có mùi hương tốt, phổ biến hiện nay.

Đọc thêm: Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có an toàn không?

Dùng bao cao su có làm giảm khoái cảm không, mách bạn mẹo cực hay.

Bao cao su có mùi hương là gì?

Bao cao su có mùi hương được thiết kế và có chức năng giống hệt bao cao su thường, tuy nhiên chỉ khác là có thêm hương liệu, mùi vị, phổ biến nhất là mùi hoa hồng, quế hoa, dâu, socola, bạc hà….

Bao cao su có mùi hương có tác dụng gì?

Mùi hương được thêm vào bao cao su làm xóa tan đi ác cảm vốn có của một số người về bao cao su, giúp những người bị nhạy cảm với mùi cao su thoải mái sử dụng bởi không còn ngửi thấy mùi cao su khi quan hệ nữa. Hơn nữa, mùi hương cũng tăng sự kích thích, tính hấp dẫn của chuyện giường chiếu.

Bao cao su có mùi hương có an toàn không?

  • Bao cao su có mùi hương có khả năng tránh thai và khả năng phòng tránh bệnh về tình dục như các loại bao cao su thông thường nên nó an toàn để bạn lựa chọn trong việc bảo vệ bản thân.
  • Hương liệu trong bao cao su có mùi hương đôi khi gây dị ứng với những người có cơ địa da nhạy cảm, bởi vậy trước khi sử dụng sản phẩm này bạn cần kiểm tra kỹ trước bằng cách thử cọ 1 chiếc bao mới vào vùng da non như vùng cổ, vùng da dưới cánh tay để chắc chắn về việc bạn có bị phản ứng với hương liệu trong bao cao su này không.
  • Hương liệu được thêm vào trong bao cao su cũng là một loại hóa chất, chỉ nên dùng để thay đổi chứ không nên sử dụng lâu dài, thường xuyên vì dễ gây ra viêm nhiễm âm đạo.

Bởi vậy có thể nói bao cao su có mùi hương nếu sử dụng đúng cách, có chừng mực thì tương đối an toàn.

Các loại bao cao su có mùi hương?

Durex 

Durex với 4 mùi hương chuối, cam, dâu, táo

Sagami

Sagami Cola, Dâu, Bạc Hà…

Okamoto Dâu

Okamoto Dâu

Storm Dâu

Storm Dâu
Bài viết cùng chuyên mục