T5, 12 / 2016 9:46 sáng | baconsoiinfo

Bao cao su Durex ngày nay được đánh giá là hãng bao cao su phổ biến, được dùng rộng rãi nhất. Hãng Durex có rất nhiều dòng bao cao su để phục vụ được hầu hết nhu cầu của người dùng. Cùng tìm hiểu các loại bao cao su Durex hiện có để dễ dàng lựa chọn cho mình loại bao phù hợp nhất.

Đọc thêm: Những điều nên và không nên khi dùng bao cao su

Có bao nhiêu loại bao cao su, cách phân loại chuẩn nhất hiện nay

Durex là một thương hiệu bao cao su từng được sản xuất bởi công ty SSL International của Anh. Tháng 7 năm 2010 công ty này đã được bán lại cho tập đoàn Reckitt Benckiser cũng của Anh.
Nhãn hiệu này được Công ty cao su Luân Đôn đăng ký thương hiệu năm 1929 là chữ viết tắt của “Durability, Reliability, and Excellence” (Bền bỉ, Tin cậy và Tuyệt vời).

Bao cao su Durex chiếm khoảng một phần tư thị phần toàn cầu về trang bị bảo vệ trong quan hệ tình dục. Bao cao su Durex bán chạy thứ hai tại thị trường Mỹ, sau thương hiệu Trojan. Các sản phẩm  bao cao su đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, an toàn và hiệu quả; được sản xuất hoàn toàn bằng chất liệu mủ cao su thiên nhiên, đáp ứng những yêu cầu và điều kiện sản xuất khắt khe dành cho sản phẩm nhạy cảm.

Các sản phẩm bao cao su của Durex hiện nay có thể chia thành các loại với các tính năng nổi bật như sau:

Bao cao su thường

Durex Kingtex

Durex Kingtex là loại bao cao su được thiết kế với các chỉ số chất lượng như một bao cao su đạt chuẩn thông thường về độ dày, chiều dài, bề mặt, lượng chất bôi trơn.

Bao cao su siêu mỏng

Các loại bao cao su siêu mỏng của Durex

Durex có các loại bao cao su siêu mỏng, tạo cảm giác chân thật nhất có thể cho người dùng: Fetherlite, Fetherlite Ultima, Real Feel và Love.

Bao cao su gân gai

Loại bao cao su gân gai của Durex

Là loại bao cao su có thiết kế bề mặt với các hạt nổi, các đốt li ti làm tăng ma xát trong quá trình quan hệ, giúp cho phái nữ hưng phấn và bị kích thích hơn. Dòng gân gai của Durex gồm Pleasuremax và Sensation.

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Durex Performa

Durex Performa được bổ sung chất gây tê tạm thời làm giảm sự kích thích quá mức ở đầu dương vật, giúp cho phái mạnh có thể kéo dài thời gian xuất tinh, cho cuộc yêu thêm sung sức.

Bao cao su có hương thơm

Durex với 4 mùi hương chuối, cam, dâu, táo

Có 4 loại bao cao su với 4 mùi hương khác nhau: Táo, chuối, dâu, cam. Mùi hương sẽ giúp cho những người nhạy cảm với mùi cao su không còn cảm thấy mùi nữa, hơn nữa nó còn kích thích hưng phấn cho cuộc yêu của 2 bạn thêm phần thú vị.

Bao cao su cỡ nhỏ

Durex Close Fit size nhỏ

Việc lựa chọn size của bao cao su rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu cũng như hiệu quả tránh thai và phòng bệnh lây lan qua đường tình dục. Với những chàng sở hữu cậu nhỏ khiêm tốn thì cần phải chọn đúng bao cao su với size nhỏ để đeo được vừa vặn. Durex Close Fit là lựa chọn cho những anh chàng này.

Bao cao su cỡ lớn

Loại bao size lớn

Dương vật quá lớn mà sử dụng bao cao su chật thì rất dễ bị rách bao. Loại bao Comfort và Invisible có thiết kế rộng rãi lên tới 56mm nhưng vẫn cực kì ôm khít, chuyên dành cho các anh “vạm vỡ”.

Bài viết cùng chuyên mục