T4, 12 / 2016 1:03 sáng | baconsoiinfo

Với nhu cầu về tình dục như hiện nay của các cặp đôi, việc sử dụng bao cao su không đơn thuần chỉ là tránh thai và phòng bệnh tình dục nữa mà mỗi lần sử dụng 1 loại bao cao su là 1 lần trải nghiệm cảm giác khác nhau.

Tìm hiểu thêm: Có bao nhiêu loại bao cao su và cách phân loại bao cao su chuẩn nhất.

Thời gian lên đỉnh của nam giới thường là 5 phút còn của nữ giới lên tới 15 phút. Bởi vậy, để chuyện chăn gối của các cặp đôi luôn được thỏa mãn cho cả hai, ngày nay có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam ra đời để giúp các anh có thể chiến đấu trường kỳ hơn, chờ đợi để cùng lên đỉnh với nàng. Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ là một phương pháp nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất.

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ là gì?

Là loại bao cao su được bổ sung thêm chất Lidocain vào đầu bao, có tác dụng làm giảm sự nhạy cảm quá mức ở đầu dương vật, giúp tăng thời gian trong quá trình xuất tinh của nam giới.

Khi nào cần dùng đến bao cao su kéo dài thời gian?

Khi nam giới muốn dùng biện pháp tránh thai, phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và đặc biệt là muốn kéo dài thời gian quan hệ tình dục để quá trình giao hợp diễn ra lâu hơn trước khi xuất tinh.

Dùng bao cao su kéo dài thời gian có an toàn không, có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?

  • Bao cao su kéo dài thời gian an toàn với hiệu quả tránh thai 98% và phòng bệnh tình dục lên tới 85%.
  • Bao cao su kéo dài thời gian không gây ảnh hưởng tới sức khỏe bởi chất Lidocain lành tính với da người và hoàn toàn mất tác dụng ngay sau khi rửa sạch với nước. Hơn nữa, bao cao su kéo dài thời gian còn được sử dụng như một biện pháp điều trị chứng xuất tinh sớm, bởi vậy nó không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm: Dùng bao cao su có bị vô sinh không?

Các loại bao cao su kéo dài thời gian tốt và phổ biển hiện nay?

Durex Performa

Durex Performa

Innova Gold Long Shock

BCS Innova Gold

Innova Black Long Shock

BCS Innova Black

Feel 4in1 

BCS Feel 4in1

Double Safe Long Shock

BCS Double Safe
Bài viết cùng chuyên mục