T3, 06 / 2018 5:58 chiều | baconsoiinfo

Các loại bao cao su phân theo tính năng có rất nhiều nhóm như bao cao su siêu mỏng. Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, bao cao su hương thơm, bao cao su phổ thông,… Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về các loại bao cao su phổ biến ở Việt Nam nhé!

Các loại bao cao su phổ thông

Bao cao su phổ thông là một trong các loại bao cao su phổ biến, thông dụng từ lâu đời ở nước ta. Đặc điểm chính là chúng có giá bán rất rẻ, hợp với gia đình có thu nhập thấp hầu như ai cũng dùng được. Giá bao cao su thông dụng từ 1 – 2 ngàn đồng/chiếc.

Một số hãng bao cao su thông dụng: OK, Vip Plus, Powermen, Sure,…

các loại bao cao su
Bao cao su Sure giá rẻ

Xem thêm: bao cao su Sagami – thương hiệu hàng đầu Nhật Bản

Các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Có khả năng kéo dài thời gian quan hệ là một tính năng tuyệt diệu của dòng bao cao su cao cấp. Chúng chứa hợp chất gây tê (Lidocain, Benzocain) có thể giảm nhanh hưng phấn ở đầu dương vật, giúp nam giới chống xuất tinh sớm hiệu quả, tự tin đưa nàng lên đỉnh.

Xem đầy đủ danh sách tại đây: https://shopvochong24h.com/bao-cao-su-keo-dai-thoi-gian

Các loại bao cao su có hương thơm

Bao cao su có hương thơm thường mang mùi dâu tây, chuối, táo, cam,… rất dễ chịu và ngọt ngào. Dễ dàng xua tan mùi mủ cao su khó chịu và khiến chàng cùng nàng trở nên hưng phấn tột độ.

Các loại bao cao su có gai

Các loại bao cao su có gai được thiết kế các hạt gai nổi bên ngoài của bao khiến cho chị em được ma sát mạnh mẽ và vô cùng sung sướng khi ân ái. Nhóm này có 2 loại:

+ Bao cao su có gai nhẹ, mềm, cao cấp, dùng rất sảng khoái. Thường từ những thương hiệu lớn như Durex, Sagami, Jex,…

+ Bao cao su có gai lớn, siêu gai, có nhiều gân nổi hay còn gọi là bao cao su đôn dên siêu kích thích. Nên chọn rõ nguồn gốc nếu không sẽ dễ bị đau đớn, nhiễm trùng do các gai quá lớn.

cac loai bao cao su
Bao cao su siêu gai 3D cực kỳ kích thích

Đặt mua danh sách đầy đủ bao cao su có gai tại đây: https://shopvochong24h.com/bao-cao-su-gai

Các loại bao cao su đa tác dụng

Bao cao su đa tác dụng thường chứa tất cả tính năng tiêu biểu. Như có hương thơm, nhiều chất bôi trơn, phát sáng, có gai, kéo dài thời gian quan hệ,… Tuy nhiên nó lại không được ưa chuộng nhiều bởi vì mỗi người sẽ có 1 sở thích nhất định về “chuyện ấy”. Cho nên họ thường ưu tiên cho những dòng “áo mưa” chuyên dụng hợp với sở thích của họ hơn.

Các loại bao cao su kỳ lạ

Bao cao su đặc biệt về chất liệu và thiết kế cũng là một thú vui đáng để bạn và người ấy tận hưởng cùng nhau. Bạn có thể dễ dàng làm cho người phụ nữ của mình đạt cực khoái với một chiếc bao cao su hình bóng đèn, ngón tay, bao siêu bự hay bao đôn dên khủng chằng hạn.

Hầu hết các loại bao cao su nêu trên đều được Shopvochong24h.com cung ứng. Hãy đến với chúng tôi để đem về những “chiến binh” dũng mãnh nhất nâng tầm đời sống tình dục nhé!

Đọc thêm tại: https://shopvochong24h.com/bai-viet/cac-loai-bao-cao-su

Bài viết cùng chuyên mục