T4, 09 / 2017 5:48 chiều | baconsoiinfo

Khi chưa có kinh nghiệm về tình dục bạn sẽ vô cùng tò mò về vấn đề này, nhất là bạn sắp có lần “làm tình” nóng bỏng với người ấy. Đừng quá lo lắng và hồi hộp nhé, hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh quan hệ tình dục, những cảnh nóng người thật, các tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh người thật do baconsoi.info sưu tầm trong bài viết sau đây để có được nhiều kinh nghiệm hữu ích cho lần đầu thành công và say sưa nhé!

Đặc biệt, nếu bấy lâu nay bạn chỉ thích và chỉ thực hiện 1 tư thế duy nhất là nam nằm trên, nữ nằm dưới thì hãy thay đổi ngay đi vì những kiểu đó rất xưa rồi, khoái cảm cũng không cao như những tư thế nóng bỏng rạo rực khác đâu.

Nếu bấy lâu nay bạn chưa dám thực hiện các tư thế quan hệ tình dục mới lạ, đa dạng và táo bạo thì đó là một điều thiếu sót khiến cho đời sống chăn gối có phần nhàm chán. Khi xem những ảnh làm tình nghệ thuật người thật dưới đây bạn sẽ hoàn toàn thay đổi quan điểm về “chuyện ấy”, bạn sẽ muốn quan hệ với những động tác mạnh mẽ, nóng bỏng hơn, làm cho đời sống tình dục phong phú hơn, khắc phục được chứng yếu sinh lý, rối loạn cương dương hay các vấn đề sinh lý khác mà trước giờ chưa được đụng chạm đến.

làm tình

Các tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh người thật

Bạn và người ấy chắc chắn sẽ gắn bó khăng khít hơn, yêu thương và thấu hiểu sâu sắc về người kia hơn nữa, tình yêu được thăng hoa và đồng thời dễ dàng lên đỉnh với những sướng khoái tột độ. Xin mời bạn cùng chiêm ngưỡng những ảnh làm tình đầy thú vị!

1. Ảnh làm tình kiểu: Andromaqu

Ở tư thế làm tình này người nam nằm ở dưới, người nữ nắm ở trên có thể quỳ gối hoặc đặt chân. Người nữ có thể kiểm soát nhịp điệu và độ sâu khi quan hệ.

2. Ảnh làm tình kiểu vệ sĩ

cảnh vợ chồng quan hệ

Ở tư thế quan hệ tình dục này nam giới có thể vuốt ve ngực và “cô bé một cách ân ái.

3. Ảnh làm tình kiểu treo lơ lững

Tư thế quan hệ này làm cho nữ đạt cực khoái bởi vì “cậu bé” đưa vào âm đạo ở mức độ tối đa.

4. Ảnh làm tình kiểu cao bồi cưỡi ngựa

5. Ảnh làm tình: Cùng nhau hái trộm

Ở tư thế này cả nam và nữ đều có thể đạt khoái cảm cao, dùng miệng áp sát vào bộ phận sinh dục của nhau. Hầu như tất cả phụ nữ đều thích tư thế này vì theo khảo sát có tới 98% phụ nữ đều muốn chồng mình hôn vào “cô bé”.

tư thế quan hệ vợ chồng sướng nhất

6. Ảnh làm tình: Ông già đẩy xe

Tư thế này chắc chắn cả chàng và nàng phải tốn sức đây, nhưng bù lại cả hai đều cùng nhau đẩy xe về đích để tận hưởng khoái cảm tình dục.

7. Ảnh làm tình kiểu nhập thể

Tư thế này nữ sẽ cảm thấy thoải mái khi được mát – xa toàn thân.

8. Ảnh làm tình: vũ công samba

cách làm cho chồng sướng

Học hỏi các tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh người thật

Như bạn đã thấy những hình ảnh làm tình của người thật rất sinh động và gợi cảm, đó là nguồn học hỏi bất tận để đời sống chăn gối của bạn ngày càng thăng hoa, hạnh phúc mĩ mãn hơn, sung mãn hơn trong việc làm tình cùng bạn đời.

Nguồn xem ảnh làm tình người thật rất phong phú, bạn có thể xem tại nhiều website chuyên nghiệp như baconsoi.info mục ảnh nóng hoặc xem trên mạng internet, ngoài ra còn có thể xem ở những clip cảnh quan hệ vợ chồng, video tình dục và những vũ điệu tình dục đặc biệt của chương trình nước ngoài.

Nếu bạn xem “chuyện ấy” thuộc về bản năng và để cho cơ thể tự lên tiếng, tự điều chỉnh thì cũng không hẳn sẽ đưa bạn và người ấy lên đỉnh thăng hoa được. Làm tình cũng cần học hỏi rất nhiều kỹ năng cần thiết khác nhau.

cách làm cho vợ sướng

Và đừng quên rủ đối tác của bạn cùng xem nhé, cả 2 sẽ cùng hưng phấn và làm theo những gì được xem, đó là một điều rất tuyệt vời. Hãy cùng nhau bàn luận, nói lên sở thích, ý tưởng của bản thân trong vấn đề quan hệ tình dục, nói cho người ấy biết bạn thích tư thế quan hệ tình dục nào nhất để được cùng đối tác thỏa mãn nhục dục, ham muốn của bản thân một cách mãnh liệt nhất.

Một cơ thể khỏe khoắn, săn chắc, “cô bé” sạch sẽ thơm tho và luôn ẩm ướt chảy nước nhễ nhại, một “cậu bé” cương cứng mạnh mẽ, sung mãn, quan hệ bền bỉ chính là bí quyết để 2 bạn lao vào nhau đầy say mê.

Hãy sử dụng những sản phẩm hỗ trợ tình dục trong trường hợp cần thiết để cùng với các tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh người thật có những cuộc “yêu” say mê bất tận. Gel bôi trơn sẽ giúp chuyện ấy thật trơn tru, mềm mịn. Thuốc xịt chống xuất tinh sớm sẽ giúp chàng kéo dài thời gian quan hệ và có thể dìu nàng lên đỉnh nhiều lần mà chưa bị xuất tinh. Gel titan sẽ giúp quý ông tăng kích thước “cậu bé” to, dài hùng dũng khiến bạn tình bị cuốn hút.

Liên hệ với shop BA CON SÓI để mua được những sản phẩm tình dục chính hãng, cao cấp, giá cả phải chăng nhé!

Bài viết cùng chuyên mục