T4, 09 / 2017 5:30 chiều | baconsoiinfo

Con gái rất khó xuất tinh và rất khó lên đỉnh cho nên việc mà cánh đàn ông rất quan tâm đó là cách làm cho vợ sướng, cách làm cho con gái mau xuất tinh để đưa nàng lên đỉnh được dễ dàng hơn.

Nếu chàng có khả năng làm cho nàng xuất tinh nàng sẽ lên đỉnh cực kỳ cực khoái, lên đỉnh nhiều lần và nghiện chàng như điếu đổ, chị em có khả năng xuất tinh nhiều lần liên tiếp nếu như chàng biết cách khai hỏa. sau đây, Baconsoi.info xin hướng dẫn nam giới cách khiến nàng mau ra, mau xuất tinh khi quan hệ tình dục.

Phụ nữ có xuất tinh không?

Từ năm 1980, khái niệm phj nữ xuất tinh đã xuất hiện, tinh của phụ nữ thực chất là một dạng chất nhờn và cũng được gọi là tinh dịch. Tuy nhiên tinh dịch của phụ nữ không chứa tinh trùng như tinh dịch của đàn ông, có màu trắng đục giống sữa, mùi hơi ngai ngái dịu nhẹ và tinh dịch này được tiết ra ở niệu đạo.

Khi quan hệ tình dục đạt khoái cảm, chị em sẽ xuất tinh dịch, số lượng càng nhiều chảy thành dòng nếu như chị em càng lên đỉnh nhiều lần liên tiếp, cơ âm đạo càng co bóp mạnh đến đâu thì tinh dịch càng chảy ra nhiều bấy nhiêu.

cách làm cho vợ sướng
Cũng như đàn ông, khi cực khoái phụ nữ sẽ xuất tinh

Theo thống kê của các tổ chức phụ sản và chuyên gia tình dục học cho biết tỷ lệ phụ nữ lên đỉnh và đạt cực khoái là rất hạn chế, phụ nữ có học vấn càng cao, phụ nữ đang cho con bú, phụ nữ gặp vấn đề về sức khỏe sinh lý thường rất khó lên đỉnh. Có khoảng 30% không lên đỉnh trong suốt cuộc đời.

Cách làm cho vợ sướng, mau ra, mau xuất tinh

Chính vì khó lên đỉnh và có thể không lên đỉnh được trong suốt đời nên một số chị em thường giả vờ lên đỉnh để đối tác được hưng phấn và tự tin cho các lần quan hệ sau. Điều này hoàn toàn không tốt đối với đời sống tình dục của vợ chồng, người chồng sẽ cảm thấy có lỗi vì đã không làm vợ thỏa mãn. Vì vậy, tất cả các anh đều cần biết cách làm cho vợ sướng bằng tay, bằng miệng, bằng âu yếm,…

Vậy có cách nào làm cho vợ sướng? Dưới đây là một số tuyệt chiêu không nên bỏ qua!

  1. Trước tiên bạn cần phải kích thích mòng đóc của nàng bằng một ngón tay ướt át, trơn chu để nàng không bị đau rát hoặc bạn có thể dùng lưỡi để kích thích nàng, đây cũng là cách làm nàng xuất tinh.
  2. Để nàng nằm ngửa ra giường và dùng cả tay cả miệng để kích thích đôi nhũ hoa, âm đạo một cach đồng thời và trọn vẹn để âm đạo càng ra nhiều nước càng tốt.
  3. Lúc này bạn đưa một hoặc hai ngón tay vào trong, rồi di chuyển bên trong và mặt trên của âm đạo, bạn sẽ tìm được một cái mô nhô lên khoảng 0,5cm, dần dần sẽ trở nên cứng khoảng 1cm ngang và dài 2cm đấy chính là điểm G. Điểm G nằm dọc theo niệu đạo, phía sau mòng đóc.
  4. Di chuyển thật nhẹ nhàng ở điểm G của nàng để khiến cho nó căng phồng lên, cương cứng nhiều hơn thì phụ nữ cũng xuất tinh nhanh hơn. Bạn biết điểm G nằm ở đâu chưa? Vào mục kiến thức giới tính để tìm hiểu thêm nhé!

Trên đây là những bước cơ bản mà bất kỳ nam giới nào cũng cần tập luyện kỹ lưỡng để kích thích nàng nhanh chóng lên đỉnh, xuất tinh đầm đìa ướt hết giường chiếu. Lưu ý, nếu điểm G và mòng đóc của nàng được kích thích đồng thời phụ nữ sẽ sớm lên cơn co giật vì quá sung sướng và nàng sẽ lên đỉnh ở tần suất kích thích cao, mãnh liệt.

cách nào làm cho vợ sướng
Chàng cần phải âu yếm “cô bé” một cách mãnh liệt để nàng lên đỉnh trước khi “lâm trận”

Để vợ của bạn đạt cực khoái thỏa mãn nhất, lúc thấy nàng sắp xuất tinh, có biểu hiện căng cứng toàn bộ hãy dừng móc ở điểm G mà quay sang kích thích mòng đóc cao độ, tốc độ nhanh nhất có thể, nàng sẽ ré lên vì sướng.
Kích thích từ chậm cho đến nhanh dần đều, nhưng phải kiên nhẫn vì khoảng từ 10 phút đến 1h thì phụ nữ mới thấy khoái cảm đến phóng tinh. Mục tiêu của việc này là kích thích vùng niệu nạo, mòng đóc và đặc biệt là điểm G làm cho phụ nữ có cảm giác như mắc tiểu nhưng thực ra là xuất tinh.

Đừng lo lắng nàng xuất tinh rồi thì không thể quan hệ được nữa, chỉ có đàn ông mới như vậy, phụ nữ thì có thể xuất tinh rất nhiều lần trong 1 lần quan hệ, do đó, chàng thoải mái khiến nàng lên đỉnh trước bằng tay, bằng miệng sau đó đến phần “cậu bé” tấn công khiến nàng chết mê chết mệt.

Một số lưu ý dành cho nam giới

Đa số nam giới không chịu đựng nổi khi bú liếm âu yếm “cô bé” của vợ mình, cho nên chàng phải chuẩn bị sẵn một “cậu bé” cực kỳ mạnh mẽ, khỏe khoắn, dũng mãnh và lâu xuất tinh mới có thể làm cho vợ lên đỉnh nhiều lần được.

cách làm cho vợ sướng bằng tay
Chai xịt Stud 100 chống xuất tinh sớm, giúp nam giới khẳng định bản lĩnh đàn ông

Những sản phẩm chống xuất tinh sớm sẽ giúp nam giới khẳng định bản lĩnh, phong độ quý ông và tự tin chinh phục nàng, cùng nàng bước lên tận “mây xanh” cho những cơn cực khoái. Gel titan, thuốc stud 100, lọ xịt vinmax delay spray, gel powermen play longer,… là những sản phẩm chống xuất tinh sớm, tăng kích thước dương vật, kéo dài thời gian quan hệ, kích thích hưng phấn mạnh mẽ nên dùng.

Bài viết cùng chuyên mục