T4, 09 / 2017 7:46 chiều | baconsoiinfo

Để được sướng và lâu ra nhất bạn phải biết cách quan hệ vợ chồng thỏa mãn điều đó. Vậy có những kiểu quan hệ như thế nào, cần lưu ý điều gì, tư thế quan hệ nào giúp vợ chồng dễ lên đỉnh nhất? Hãy tham khảo trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Những rắc rối thường gặp trong cách quan hệ vợ chồng của các cặp đôi

Dù có thừa nhận hay không, dù thời gian cưới nhau đã bao lâu nếu như gặp những rác rối nhất định về sức khỏe, “chuyện ấy” của vợ chồng sẽ rất nhàm chán và hoàn toàn mất hết hạnh phúc, bạn đời không hài lòng về nhau nảy sinh sự bức bối, khó chịu, thường cãi nhau và sự rạn nứt của hôn nhân là tất yếu.

Ở nam giới, xuất tinh sớm, yếu sinh lý hay rối loạn cương dương, dương vật quá bé và quá ngắn chính là những trở ngại lớn nhất khiến cho việc “yêu” trở thành cực hình đối với chàng và chàng khó lòng thỏa mãn bạn đời nếu như đang gặp những trục trặc đó.

Đối với chị em, việc khô âm đạo, cuộc sống căng thẳng, thường xuyên cãi nhau với chồng, chuyện “ấy” cũng không có gì thỏa mãn. Nếu hôn nhân của bạn đang đối diện với 1 trong 2 tình huống trên đây thì hãy ngay lập tức thay đổi bằng việc học cách quan hệ vợ chồng sướng nhất.

Chuyện tình dục đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống hôn nhân, nếu như vợ chồng chỉ làm cho qua loa, trả bài thì sẽ sẽ không có tác dụng như mong muốn, càng căng thẳng, lo lắng hơn nhiều lần, chất lượng cuộc sống giảm sút.

cảnh quan hệ vợ chồng
Quan hệ vợ chồng như thế nào để sướng và lâu ra nhất là thắc mắc của nhiều cặp đôi

Học các kỹ năng quan hệ là rất cần thiết để cuộc sống chăn gối vợ chồng được đổi mới, mới mẻ và hấp dẫn hơn. Những cách quan hệ vợ chồng lâu ra nhất được hướng dẫn kỹ càng trên các clip, video và các bài hướng dẫn trên mạng internet, ngoài ra bạn cũng có thể hỏi ý kiến của những người bạn thân thiết để được chỉ dẫn.

Ngoài ra, tư thế quan hệ tình dục là điều mà cặp đôi nào cũng phải học hỏi liên tục để đổi mới không ngừng cách quan hệ, giúp cuộc “yêu” luôn mới mẻ, hấp dẫn. Có hàng chục tư thế quan hệ giúp vợ chồng sướng, lên đỉnh bạn nên học hỏi thêm hoặc có thể xem phim xxx để học nhiều điều về quan hệ vợ chồng.

Như vậy, để cách quan hệ vợ chồng làm cho bạn sướng và lâu ra nhất, giúp vợ bạn thỏa mãn nhất hãy nhanh chóng khắc phục tình trạng xuất tinh sớm hoặc yếu sinh lý, có tâm lý ổn định, yêu thương vợ và biết được những kỹ năng giường chiếu điêu luyện để giúp nàng lên đỉnh, giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ.

Hướng dẫn cách quan hệ vợ chồng sướng và lâu ra nhất

Để vợ chồng cùng đạt cực khoái tột đỉnh khi quan hệ vợ chồng cần giải quyết tất cả những rắc rối bên trên, dưới đây baconsoi.info sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn tốt nhất.

Cách 1: Sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm

Thuốc chống xuất tinh sớm có nhiều loại, có loại uống có loại bôi ngoài da, các chuyên gia tình dục học và nam khoa khuyên dùng sản phẩm trị xuất tinh sớm bôi bên ngoài sẽ an toàn và có tác dụng tốt hơn.

thuốc xịt chống xuất tinh sớm stud 100
Thuốc xịt stud 100 chống xuất tinh sớm hiệu quả

Các sản phẩm như gel titan, thuốc stud 100, gel powermen play longer, lọ xịt vinmax delay spray,… hiện đang được nhiều nam giới ưa dùng trên toàn cầu giúp nam giới kìm hãm được cơn xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ đủ để làm nàng sung sướng.

Cách 2: Áp dụng các tư thế quan hệ lâu xuất tinh, dễ sung mãn nhất

Tư thế quan hệ cũng góp phần lớn trong việc kéo dài thời gian quan hệ, quan hệ bằng miệng hay còn gọi là oral sex là cách tuyệt vời cho màn dạo đầu hoàn hảo và khiến cho đời sống vợ chồng mĩ mãn nhất.

Ngoài ra, các tư thế khác như 69, một chân giơ cao, tư thế người thừa kế, tư thế nữ quỳ gối phục vụ nam, tư thế truyền thống,… cũng sẽ thay đổi 180 độ đời sống chăn gối của vợ chồng bạn.

Cách 3: Sử dụng gel bôi trơn để chống “khô hạn”

Âm đạo của nàng bị “sa mạc hóa” là một nguyên nhân khiến cho chuyện ấy trở thành cực hình đối với cả 2. Hãy sử dụng gel bôi trơn cao cấp để xóa tan cảm giác đau rát trong ngày khô hạn, giúp ‘cậu bé” ra vào dễ dàng và cùng nhau tận hưởng cảm giác êm ái, mượt mà.

Gel bôi trơn âm đạo cảm giác ấm áp, gel bôi trơn âm đạo cảm giác mát lạnh, gel bôi trơn durex, gel bôi trơn se khít âm đạo,… sẽ phục vụ tốt nhất cho cuộc “yêu” của vợ chồng bạn.

cách quan hệ vợ chồng
Quan hệ bằng miệng giúp vợ chồng lên đỉnh

Ngoài ra, nam giới còn phải bổ sung những nhóm thực phẩm tốt cho sinh lý đàn ông, thực phẩm giúp tăng ham muốn và duy trì cương cứng, giúp đàn ông quan hệ lâu ra. Đồng thời cũng nên tập các bài tập tăng kích thước dương vật để sở hữu “cậu bé” to và dài khiến nàng sung sướng ngay khi chưa quan hệ thực sự. “Khẩu dâm” cũng là một cách quan hệ vợ chồng đáng học hỏi để thăng hoa trong từng phút giây gần gũi ân ái bên vợ bên chồng.

Bài viết cùng chuyên mục