T4, 09 / 2017 8:44 chiều | baconsoiinfo

Cảnh vợ chồng quan hệ và những tư thế làm tình dễ đạt cực khoái nhất sẽ gắn kết tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng, gắn bó và bền chặt. Để đời sống tình dục luôn thăng hoa, hãy cùng xem những cảnh nóng hấp dẫn nhất và học hỏi những tư thế quan hệ lý tưởng khiến chàng và nàng sướng điên lên.

Xem cảnh vợ chồng quan hệ ở đâu?

Hiện nay độ phổ biến của internet cho phép chúng ta tiếp cận với rất nhiều nguồn clip, hình ảnh về đời sống chăn gối một cách chân thực, cận cảnh nhất. Xem phim S.E.X, xem cảnh vợ chồng quan hệ thật sự rất dễ dàng.

Lưu ý, đó là những trang web xem phim mang tính chất giải trí, kích thích ham muốn tình dục và bày những tư thế quan hệ mới mẻ, lành mạnh, đó không phải là những sản phẩm văn hóa đồi trụy nếu như bạn xem chúng với mục đích lành mạnh và hãy chắc chắn bạn đã trên 18 tuổi hoặc đã lập gia đình nhé!

Quan hê tình dục đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì hạnh phúc gia đình, sự hòa hợp của vợ chồng. Nếu quý ông đã chủ động thì phụ nữ cũng cần chủ động phối hợp với chồng để cùng hòa quyện vào nhau cùng trao nhau những điều tuyệt vời nhất trong lúc làm tình. Chuyện “giường chiếu” của bạn và người ấy sẽ hoàn hảo và đạt cực khoái mỗi khi quan hệ vợ chồng chính là dựa vào sự kết hợp ăn ý của hai bạn khi quan hệ tình dục.

xem cảnh vợ chồng quan hệ
Xem phim xxx để học hỏi nhiều tư thế quan hệ dễ lên đỉnh nhất

Những video cảnh quan hệ vợ chồng, xem phim cảnh quan hệ vợ chồng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn thay đổi quan điểm về “chuyện ấy”. Bạn sẽ thấy được nếu hai bạn càng hòa hợp với nhau khi giao hợp thì sẽ càng hiểu thêm về đối phương, biết quan tâm chăm sóc lẫn nhau và có những cử chỉ âu yếm, cùng nhau vượt qua những khó khăn khi thực hiện tư thế quan hệ tình dục khó và cùng nhau thở hổn hển, ôm ghì lấy nhau, “cáu xé”, la hét khi lên đến đỉnh cao của sự sung sướng.

Một số tư thế quan hệ dễ lên đỉnh nhất

Baconsoi.info tin chắc bạn đã sở hữu hàng chục tư thế làm tình khiến bạn đời phải thét lên vì sung sướng. Nhưng bạn đã biết được 10 tư thế vô cùng thú vị dưới đây chưa?

Phim, clip, video về cảnh vợ chồng quan hệ sẽ cho bạn biết được cách thực hiện cụ thể của 10 tư thế quan hệ, làm tình cực khoái, khiến đối phương phải rên lên, la hét vì quá sung sướng, cực khoái.

+ Tư thế cưỡi ngựa:

Cưỡi ngựa là tư thế yêu khiến chàng rất nhanh đầu hàng bởi vì nàng kiểm soát cuộc yêu, chàng nằm tận hưởng nhưng “cô bé” của nàng khít khao cộng với những động tác sàng đẩy và đôi nhũ hoa xinh đẹp cứ lắc lư trước mặt của bạn thì chắc chắn bạn không thể chịu nổi.

+ Tư thế doggy:

Trong các tư thế làm chuyện ấy sướng nhất không thể thiếu doggy, nàng đứng hoặc nằm trên giường, chổng mông ra phía sau sao cho chàng dễ dàng thúc “cậu bé” vào từ đằng sau. Doggy giúp dương vật tiến vào “cô bé” sâu nhất, mạnh nhất nên chàng rất dễ bị xuất tinh sớm do lực ma sát quá lớn, khó kiềm chế, bù lại cảm giác cũng vô cùng tuyệt vời.

xem phim cảnh quan hệ vợ chồng
Doggy khiến nàng vô cùng sung sướng vì “cậu bé” dễ dàng đâm sâu nhất

+ Tư thế truyền giáo:

Đây chính là tư thế quan hệ truyền thống, nam ở trên, nữ ở dưới, tuy nhiên vợ chồng bạn có thể biến tấu đôi chút ở tư thế này để đỡ nhàm chán. Bạn nữ hãy gác đôi chân lên vai chàng hoặc kẹp chân vào phầ bụng của chàng, kê thêm gối bên dưới lưng để “cậu bé” dễ dàng thâm nhập sâu vào “cô bé” và phát ra những tiếng kêu “phạch phạch” đầy cám dỗ.

+ Tư thế leo cây:

Khá giống với tư thế cưỡi ngựa nhưng chỉ khác là nam ngồi dậy và ôm chặt lấy nữ, hôn hít nhũ hoa, tay mân mê mò mẫn khắp cơ thể nàng, bóp chặt mông nàng khiến nàng phải rên rỉ sung sướng.

+ Tư thế nằm nghiêng:

Tư thế nằm nghiêng còn được gọi là tư thế úp thìa sẽ giúp “cậu bé” kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất, rất lâu ra, chơi dai và khiến nàng thỏa mãn tối đa.

+ Tư thế cửa sau:

Đây là tư thế ngược lại với tư thế truyền giáo, nó được thực hiện tương tự như doggy nhưng có điều người nữ nằm hẳn xuống giường và người nam thâm nhập từ phía sau, nằm úp lên thân hình của người nữ. Để những cú đâm có lực mạnh nhất, người nam nên chống 2 tay xuống giường làm điểm tựa rồi phang nàng mãnh liệt nhất, đâm hết sức để nàng phải chảy nước nhẫy nhụa.

+ Tư thế trên bàn:

Nữ nằm trên bàn, nam đứng và đóng dương vật vào “cô bé”, ở tư thế dạng rộng 2 chân này, dương vật sẽ rất dễ dàng tiến vào âm đạo của chị em, anh em nên bám 1 tay vào hông nàng để làm điểm tựa cho những cú thúc mạnh, 1 tay còn lại nhớ mân mê thật chặt nhũ hoa của nàng, nàng không thét lên mới lạ.

Khi nàng ngồi trên bàn và banh rộng 2 chân ra sẽ khiến chàng phải thèm muốn ngay lập tức và có những cú thúc cực mạnh vào “cô bé”, đôi tay rảnh rang sẽ được dịp bóp nắn gò bồng đảo thật mạnh mẽ, đầy đủ, đáp ứng tốt nhất ham muốn của nàng.

tư thế quan hệ tình dục
Tư thế trên bàn đem lại nhiều kích thích cho cặp đôi

+ Tư thế cưỡi lạc đà:

Tư thế lạc đà chỉ khác với tư thế truyền thống ở chỗ người nữ sẽ nằm nghiêng lại và để cho dương vật tiến vào sâu nhất, dễ va chạm với điểm G nhất và nàng cũng rất nhanh lên đỉnh với tư thế này.

+ Tư thế kanguru:

Chàng nằm ngửa, dang hai chân ra và nàng đóng từ trên xuống sao cho âm đạo ôm trọn lấy dương vật. Ở tư thế này nàng là người làm chủ cuộc chơi nên chắc chắn sẽ tự điều khiển vị trí sao cho lực ma sát vào điểm G là lớn nhất để giúp cho nàng đạt cực khoái.

+ Tư thế thuyền trôi:

Kiểu như tư thế cưỡi ngựa ngược nhưng nàng hơi nằm thấp xuống song song với thân thể chàng rồi trườn tới lui hoặc nhún nhún lên xuống để được sướng. Các tư thế làm chuyện ấy kiểu thuyền trôi này ít tốn sức nhưng cũng đủ để bạn và nàng đạt khoái cảm.

Với những tư thế quan hệ, cảnh vợ chồng quan hệ nóng bỏng trên đây, vợ chồng bạn sẽ sớm hòa hợp và gắn kết sâu sắc mãi về sau.

Bài viết cùng chuyên mục