T4, 09 / 2017 9:04 chiều | baconsoiinfo

Đối với thế hệ 7x, 8x có lẽ còn lạ lẫm với một số cụm từ mới gần đây, trong đó có chịch xã giao. Chúng tôi cam đoan rằng bạn còn chưa hiểu rõ chịch xã giao là gì. Hiện tượng này hiện đang rất HOT và gần như 9x, 10x nào cũng biết. Nó trở thành biểu tượng của một lối sống quá thoáng trong quan hệ tình dục. Sau đây là một số thông tin cơ bản nhất giúp bạn hiểu được chịch xã giao là gì.

Chịch xã giao là gì?

Nếu bạn vừa gặp 1 người nào đó và muốn lên giường ngay mà không cần biết họ là ai, họ đến từ đâu, làm nghề gì,… tóm lại bạn và họ chỉ muốn giải tỏa nhu cầu sinh lý, ham muốn tình dục ngay tức khắc và sau làm tình có thể chẳng còn quen biết nhau.

Đó gọi là chịch xã giao. Như vậy có thể hiểu chịch xã giao chính là bạn có thể quan hệ tình dục với bất kỳ ai miễn là họ đồng ý cùng bạn lên giường.

Cụm từ “chịch xã giao” cũng đồng nghĩa với một số cụm từ khác rất phổ biến để chỉ cho hạnh động làm tình của nam nữ theo kiểu “tình 1 đêm” như “xếp hình”, “chịch”, phang, đâm, phịch,…

Ngày nay, từ “chịch xã giao” đang rất thịnh hành, nó mang hàm nghĩa ám chỉ cực kỳ lớn, để chỉ cho hoạt động tình dục không đứng đắn của nam nữ, nhiều bạn trẻ quen dùng cụm “chịch xã giao” để trêu chọc nhau, nhưng nếu trong bối cảnh lịch sự trang trọng không nên dùng cụm từ này bạn nhé!

tình một đêm
Chịch xã giao là cụm từ chỉ cho quan hệ tình dục ngắn hạn, tình 1 đêm

Chịch xã giao trở thành trào lưu trong giới trẻ?

Khi mà quan niệm quan hệ tình dục trước hôn nhân được xem là bình thường và đó là quyền tự do dân chủ của mọi nam nữ thanh niên thì các lớp trẻ tò mò đã quan hệ tình dục từ rất sớm khi chưa đủ 18 tuổi.

Nếu bây giờ mà bạn hỏi chịch xã giao là gì vậy thì các em 9X, 10X có thể còn chê cười bạn lạc hậu rồi đấy. Đó là điều dễ hiểu bởi lối sống quá thoáng và chuyện quan hệ tình dục ở lứa tuổi mới lớn đã quá bình thường, một số quy tắc đạo đức chuẩn mực trong xã hội đã bị xóa bỏ cho nên chuyện “chịch xã giao” càng được nước lấn tới.

Trào lưu này không chỉ diễn r aim lặng, thầm kín chỉ 2 người biết mà nhanh chóng trở thành một chiêu thức câu like, câu view được ưa chuộng của các cặp đôi tuổi teen. Họ chịch xã giao rồi quay hình hay chụp ảnh lại và tung lên mạng xã hội, youtube,… để thiên hạ cùng biết.

Đó là những hành động ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tương lai mà các em còn nhỏ chưa nhận thức được.

chịch xã giao
Ngày nay có nhiều cặp đôi mới lớn chịch xã giao và tung clip lên mạng

Hiện nay, chịch xã giao nhanh chóng trở thành trào lưu cho lối sống buông thả, trở thành thuật ngữ ám thị cho việc quan hệ tình dục không đứng đắn hay đơn giản hơn đó là một câu chửi của dân mạng đối với những con người dâm đãng.

Khi mà thế hệ trẻ ngày càng được tiếp cận với thế giới phương Tây, những luồng văn hóa đồi trụy du nhập mạnh mẽ khiến các em bị lôi cuốn rất dễ dàng và bị thâm nhiễm mà phụ huynh khi phát hiện ra đã quá muộn.

Ngoại tình hay làm tình 1 đêm, đi gái cũng là một hành động thuộc nhóm “chịch xã giao” mà nhiều ông chồng hay bà vợ không thỏa mãn khi quan hệ với vợ/chồng chọn lựa. Họ bất chấp mọi giới hạn của đạo đức, sự chung thủy và cả sức khỏe của bản thân để lao vào những cuộc chơi tình dục 1 đêm, qua đường đầy cám dỗ, ma mị và cũng không kém phần hấp dẫn.

Chịch xã giao thế nào cho đúng cách?

Đã gọi là quan hệ qua đường thì bạn nhất định phải biết cách tự bảo vệ bản thân khi có quan hệ tình dục với người lạ. Tốt nhất phải luôn có bao cao su và biết sử dụng bao cao su đúng cách để an tâm trong tránh thai an toàn và không bị lây bệnh qua đường tình dục.

Đối tác để bạn chịch xã giao cũng cần đàng hoàng và không có các tư tưởng quay clip làm tình để tống tiền, tống tình bạn về sau này. Và nếu bạn muốn phiêu lưu chuyện “ân ái” như trong những chuyện quan hệ tình dục ngẫu nhiên với một người xa lạ trên các phim ảnh thì hãy thận trọng nhé!

Chịch xã giao tốt hay xấu không có nhận định chính xác được, điều đó tùy thuộc vào quan niệm sống và quyền tự do chọn lựa của mỗi người. Điều đáng nói là nếu chưa tự quyết định được cuộc sống của bản thân, ít nhất là chưa đủ 18 tuổi thì đừng bắt chước chịch xã giao để lại những hệ lụy nguy hiểm.

chịch xã giao là gì vậy
Nếu thích chịch xã giao, hãy chọn đúng người và đúng thời điểm

Chịch xã giao nên tiến hành ở đâu để đảm bảo an toàn? Nhà nghỉ, khách sạn, nhà bạn, phòng trọ hay bất kỳ chỗ nào bạn cảm thấy an toàn để “chịch” không bị bắt gặp, không sợ bắt cóc, không nguy hiểm là được.

Để có thể hòa nhịp vào trào lưu chịch xã giao là gì, baoconsoi.info tin rằng bạn nên chuẩn bị thân hình hoàn hảo và “cậu bé” “cô bé” thơm tho sạch đẹp, nhiều nước, căng cứng, bóng bẩy nhất để dù quan hệ qua đường nhưng bạn vẫn gây được ấn tượng mạnh cho đối tác.

Bài viết cùng chuyên mục