T4, 09 / 2017 9:00 chiều | baconsoiinfo

Có thể việc chồng thích hôn chỗ kín làm phụ nữ rất phấn khích nhưng cũng có rất nhiều chị em cảm thấy bẩn, khó chịu với điều này. Vậy chồng thích hôn chỗ kín của vợ có bình thường không? Lý do nào khiến chồng thích hôn chỗ kín của vợ? Hãy cùng baconsoi.info đi tìm câu trả lời!

Chồng thích hôn chỗ kín của vợ có bình thường không?

Baconsoi.info những ngày qua đã nhận được rất nhiều thắc mắc của chị em liên quan đến chứng thích hôn “cô bé” của các đức ông chồng. Một chị chia sẻ: “Chồng em cứ suốt ngày thích hôn chỗ kín khi “yêu”, liệu có sao không khi em thấy mất vệ sinh và không biết có chị em nào nghĩ giống em như thế?”

Vậy chuyện này là bình thường hay bất thường, chồng có nên hôn vùng kín của vợ không và người vợ nên có thái độ như thế nào với việc chồng thích hôn chỗ kín của vợ?

Các chuyên gia tình dục học cho biết, trong đời sống vợ chồng, việc quan hệ bằng miệng là rất bình thường đem lại nhiều sự mới mẻ cho quan hệ vợ chồng. Chồng thích sờ, thích hôn vào vùng kín của vợ là hoàn toàn dễ hiểu, thể hiện sự tin tưởng yêu thương của chồng dành cho bạn và bạn cũng nên mừng nếu như chồng luôn thích “vét máng” cho bạn mỗi lần quan hệ.

Chồng thích hôn chỗ kín của vợ
Không phải quý ông nào cũng thích hôn vùng kín của phụ nữ

Đó là một ông chồng rất chịu khó tìm hiểu và biết cách làm cho vợ sướng dễ lên đỉnh bằng cách quan hệ mới lạ, độc đáo và rất bất ngờ như một món quà cho màn dạo đầu lãng mạn để tăng khoái cảm tình dục.

Và nếu như bạn là lần đầu thì có rất nhiều chị em yêu thích thậm chí nghiện cảm giác được chồng hôn vùng kín, nó rất sướng, khoái cảm, lạ và mãi mãi sẽ ghiền. Không những vậy phụ nữ còn cảm thấy họ được người đàn ông đó yêu thương, tôn trọng, thèm khát bạn.

Vấn đề chồng thích hôn chỗ kín này đa phần đều xảy ra ở các cặp tình nhân vợ chồng, nhằm giúp cả hai khám phá thân thể của nhau và đạt hưng phấn cao trong quan hệ tình dục tốt hơn.

Vì sao chồng thích hôn chỗ kín của vợ khi quan hệ?

Câu hỏi này khá hay, nó sẽ giúp bạn giải thích được hiện tượng chồng thích hôn vùng kín của vợ là bình thường hay bất thường. Có một số lý do khiến nam giới làm điều này:

  1. Bản năng đàn ông trỗi dậy, với đàn ông khi yêu và được đáp lại họ sẵn sàng khám phá từng tấc trên cơ thể người bạn gái hay người vợ của mình theo một cách rất riêng, mỗi chàng có một lựa chọn khác nhau và có chàng thích hôn vùng kín của vợ như một kiểu bộc phát, thích khám phá chỗ đó của người phụ nữ mà họ yêu.
quan hệ tình dục bằng miệng
Bản năng đàn ông trỗi dậy, chàng muốn khám phá cơ thể nàng theo cách đặc biệt nên thích hôn vùng kín của vợ
  1. Đó là một tuyệt chiêu mới, một phương pháp làm tình mà đàn ông cảm thấy sẽ khiến cho người bạn đời của mình sung sướng, thăng hoa, hưng phấn hơn khi quan hệ. Và họ đã đúng vì đa số chị em sướng không chịu được khi được chồng dùng miệng hôn hít “cô bé”.

Là phụ nữ bạn nên thấy thích thú và cảm ơn bạn đời của mình vì chàng thích hôn vùng kín là một điều rất thiêng liêng và không có mấy người đàn ông biết làm điều đó cho người vợ của mình,d dơn giản là họ không thèm quan tâm đến cảm xúc của vợ trong khi làm tình.

Nếu là bạn trai, chưa phải là chồng nhưng chàng rất thích hôn vùng kín của bạn thì đó là do lý do gì? Có thể căn cứ vào 2 trường hợp như sau để lý giải:

– Cũng giống như trường hợp đầu tiên, nó thuộc về bản năng của đàn ông, khi yêu thương một người phụ nữ hết lòng họ sẽ mong muốn khám phá tất cả những gì thuộc về cô ấy, cơ thể cô ấy tuyệt vời như thế nào, họ muốn hôn ngực, hôn mông, hôn “cô bé” là rất dễ hiểu. Vì vậy đừng thắc mắc vì sao sau 1 thời gian yêu nhau say đắm chàng của bạn có sở thích hôn chỗ kín của bạn nhé!

quan he bang mieng
Hãy chắc chắn bạn sở hữu “cô bé” đẹp, gợi cảm và thơm tho để chàng luôn muốn hôn nó mỗi lần ân ái nhé!

– Thứ hai đó là ở người đàn ông từng trải, vững vàng về kinh nghiệm khi quan hệ tình dục. Thường thì họ khao khát đốt cháy thời gian, khi mới yêu nhau một thời gian, họ khát khao muốn khám phá thân thể bạn, ngỏ ý tới chuyện quan hệ tình dục.Trường hợp này không thể xác định người đó có ý tốt hay xấu bởi đó có thể là do bản năng, tuy nhiên nữ giới cũng nên cảnh giác và đề phòng hơn vì nhiều quý ông chỉ thích đi săn tình ái để thỏa mãn dục vọng.

Như vậy, hiện tượng chồng thích hôn chỗ kín của vợ là điều khá dễ hiểu và có cái lý đặc biệt rất đáng vui mừng. Chị em nên hạnh phúc với một ông chồng thích hôn vùng kín của mình và nếu chàng có phản ánh về mùi hay “rau ngò” thì hãy ngay lập tức cải thiện điều đó để chàng luôn luôn thích oral sex cho ‘”cô bé” của bạn khóc thét chảy dịch vì sướng.

Bài viết cùng chuyên mục