T4, 01 / 2017 9:54 sáng | baconsoiinfo

Đến lúc gặp lại nhau, có lẽ anh sẽ phải cầu xin tôi quay lại nhưng tôi sẽ chỉ đáp trả anh bằng từ ” cảm ơn”….

Đọc thêm: Nỗi khổ thầm kín của người vợ đẹp có chồng không thích “chăn gối”

Này người chồng không đáng để tôi yêu thương à, tôi không bao giờ theo dõi anh như anh vẫn lo sợ đâu. Anh yên tâm là tôi cũng chẳng thèm đập phá nhà cửa như anh từng suy diễn đâu. Có thể anh nghĩ, anh muốn tôi là kiểu phụ nữ hiền lành, chất phác. Tôi hoàn toàn có thể như vậy. Nhưng tôi sẽ không như thế. Anh không xứng đáng để tôi phải nỗ lực và tốn thời gian. Tôi sẽ không như thế đâu.

Bao nhiêu năm chung sống vợ chồng, anh đã lừa dối, phản bội lại tình cảm chân thành của người vợ này. Giờ đã đến lúc anh phải cẩn thận đấy, hãy coi chừng tôi vì sẽ có nhiều điều anh không lường được đâu, anh sẽ phải hối tiếc thôi.

Không đơn giản là anh làm cho tôi đau khổ. Nỗi đau còn lớn hơn thế nhiều anh ạ, anh đã đâm nát trái tim tôi, anh làm cho nó mục nát không có cơ hội lành lại nữa, anh dày vò tâm trí, suy nghĩ của người vợ đồng cam cộng khổ với anh suốt bao nhiêu năm. Sống với nhau từng ấy năm mà anh vẫn chưa hiểu tôi ư, tôi sẽ không để ai chà đạp lên tình cảm của tôi và bỏ đi như thể chẳng có chuyện gì xảy ra. Tôi cảnh báo trước để anh chuẩn bị nhé rằng tôi chắc chắn sẽ làm anh đau khổ nỗi đau còn hơn tôi đã phải chịu đựng. Chắc chắn. Thậm chí dù anh không thấy, tôi vẫn khiến anh đau khổ. Tôi không trả thù bằng con dao sắc nhọn hay những từ ngữ chua cay đâu. Đó không phải là cách tôi sẽ làm.

Anh sẽ không bao giờ được thấy lại hình ảnh vợ anh trong bộ dạng người phụ nữ đau khổ, tuyệt vọng, sẵn sàng vứt bỏ mọi tự trọng để chạy theo van xin anh quay trở về với vợ con, không, không bao giờ anh thấy nữa đâu. Một ngày khi anh gặp lại tôi, tất cả những gì anh thấy là người phụ nữ kiên cường sau tất cả những nỗi đau mà cô ấy phải chịu khi anh quyết ra đi vì cô nhân tình.

Tôi dám hứa với anh rằng tôi sẽ sống hạnh phúc hơn nhiều so với thời gian tôi chung sống cùng anh, vì anh. Rồi anh sẽ sớm nhận ra cô ấy đang hạnh phúc, cực kì hạnh phúc mà không cần có anh bên cạnh. Hẳn anh sẽ đau khổ dằn vặt lắm đấy khi nhận ra tôi sẽ hạnh phúc được bằng những đau khổ anh đã gây ra cho tôi.

Vì anh, vì chính tôi, tôi sẽ tự cho mình cơ hội để yêu một lần nữa. Chắc chắn không bao giờ là anh, tôi không bao giờ cho anh cơ hội đó. Người phụ nữ anh có thể sẽ chạm mặt sẽ không còn là người phụ nữ ngày xưa đã trao anh trọn cả trái tim cùng những gì tốt đẹp nhất. Sẽ không bao giờ anh có thể tưởng tượng nổi người đứng trước mặt anh một ngày nào đó đã từng là vợ anh đâu. Tôi sẽ làm anh đau khổ theo cách phải làm anh khao khát có lại tôi, nhưng đừng mơ chuyện đó xảy ra nhé. Tôi sẽ không bao giờ làm vợ anh lần nữa.

Đến lúc gặp lại nhau, có lẽ anh sẽ phải cầu xin tôi quay lại nhưng tôi sẽ chỉ đáp trả anh bằng từ ” cảm ơn”. Đó là lúc tôi hạ gục anh, trò chơi này hóa ra anh là kẻ thua cuộc, mất tất cả. Mất đi người phụ nữ trao cho anh tình cảm chân thành, tình cảm vô điều kiện.

Hãy coi chừng lấy bởi tôi sẽ thành công và đó là vũ khí duy nhất để tôi đâm nát trái tim anh về sau này cho đến cuối cuộc đời anh.

Bài viết cùng chuyên mục