T4, 09 / 2017 6:52 chiều | baconsoiinfo

Quan he bang mieng đối với một số người là bẩn thỉu và không tôn trọng bản thân, tuy nhiên đó chỉ là sự chống trả cho việc lười thay đổi tư thế quan hệ và không mấy hứng thú với đời sống tình dục.

Oral sex là tên tiếng Anh của quan hệ bằng miệng, hiện nay rất nhiều cặp đôi yêu thích cách quan hệ này vì nó rất lạ, rất hấp dẫn và dễ dàng giúp người ta thăng hoa. Làm sao để quan hệ bằng miệng sướng và an toàn cũng là vấn đề đáng lưu tâm.

Quan he bang mieng và những điều cần biết

Quan he bang mieng là gì?

Quan hệ tình dục bằng miệng hay còn gọi là oral sex hay khẩu dâm. Có nghĩa là bạn sẽ dùng miệng để quan hệ với cơ quan sinh dục của đối phương, nó mang lại nhiều sự kích thích và dễ dàng thăng hoa lên đỉnh cho cả 2 người. Quan hệ bằng miệng cũng tránh thai an toàn.

Oral sex không phải ai cũng thích, do đó, hãy hỏi ý kiến của bạn tình, sau đó thuyết phục hay tìm mọi cách để cuối cùng đối phương tự nguyện quan hệ tình dục bằng miệng với bạn thì mới thành công. Đừng cố gắng ép buộc nếu bạn tình không thích kiểu quan hệ bằng miệng.

Quan he tinh dục bang mieng an toan
Quan hệ tình dục bằng miệng là cách bạn dùng miệng để quan hệ với bộ phận sinh dục của đối phương

Hoàn toàn có thể bị nhiễm bệnh xã hội khi quan he bang mieng

Bạn muốn biết quan hệ tình dục bằng miệng có ảnh hưởng gì không? Chúng tôi chắc chắn là có, ngoài cái lợi lớn nhất là làm bạn dễ lên đỉnh và thay đổi đời sống chăn gối, tránh thai an toàn, thì quan hệ bằng miệng sẽ không tránh lây bệnh xã hội.

Đó là lý do vì sao khi đối tác của bạn có vấn đề ở cơ quan sinh dục như bệnh lậu, giang mai, sùi mùi gà,… thì bạn không nên quan hệ bằng miệng. Đặc biệt nếu bạn đang bị bệnh về rang lợi, nướu lại càng không nên oral sex vì các loại vi rút lây bệnh rất dễ xâm nhập qua các vết thương ở miệng.

Ngoài ra, oral sex với hơn 5 bạn tình trở lên, nguy cơ nhiễm virut HPV chủng 16, 18 tăng gấp 2 lần người bình thường, virut này gây ung thư vòm họng.

Có thể rách màng trinh, tổn thương vùng kín khi quan he bang mieng

Màng trinh quá mỏng manh, do đó nó có thể bị xé rách khi quan hệ bằng miệng một cách mạnh bạo, dùng lưỡi quét vào bên trong lỗ âm đạo. Đồng thời, vùng kín cũng dễ bị tổn thương, bị viêm nhiễm do quan hệ bằng miệng quá thô bạo, không đúng cách và quá lạm dụng.

quan hệ tình dục bằng miệng
Oral sex hoàn toàn có thể lây bệnh xã hội

Làm thế nào để quan hệ tình dục bằng miệng an toàn?

Quan he tinh dục bang mieng an toan là cực kỳ cần thiết để vừa đem đến cực khoái cho cặp đôi vừa có thể phòng tránh các bệnh xã hội, nguy cơ ung thư cũng như những tổn thương không đáng có ở vùng kín.

Vì vậy, khi quan hệ vợ chồng bằng miệng bạn nên nhớ một số lưu ý sau đây:

– Giữ gìn vùng kín sạch sẽ trước và sau khi quan hệ bằng miệng.

– Vệ sinh răng miệng sạch sẽ, dùng nước sát khuẩn để miệng đảm bảo vệ sinh và không gây tổn thương cho vùng kín.

– Nên dùng bao cao su, miếng lót chuyên dụng trong quan hệ tình dục bằng miệng.

– Khi miệng hoặc cơ quan sinh dục có vết xước, đnag bị tổn thương, đang bị bệnh,… thì tuyệt đối không quan hệ oral sex.

– Không nên nuốt dịch nhờn, tinh trùng vào bụng.

Hướng dẫn các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng sướng nhất cho nam và nữ

Oral sex như thế nào để đàn ông và phụ nữ sướng nhất, những tư thế quan hệ bằng miệng đáng học hỏi nhất là gì? Hãy cùng quan sát những hình ảnh làm tình bằng miệng dưới đây để hiểu rõ hơn.

Tư thế 69

69 là tư thế oral cực kỳ quen thuộc và các cặp đôi yêu thích nhất, làm cách này 2 bạn đồng thời cùng âu yếm, bú liếm cho nhau nên sẽ cùng cực khoái một lần. Với tư thế này, người nữ nằm trên cơ thể đàn ông nên dễ dàng kiểm soát được nhịp độ, cách sàng sẩy cánh bướm sao cho sướng đê mê nhất.

Tư thế chân giơ cao

Nàng sẽ nằm ở mép giường và giơ 1 chân lên cao, 2 tay giữ lấy chân đang giơ lên cao này, chân còn lại thòng xuống nền, nam quỳ dưới nền và hôn “cô bé” đắm đuối. Ở tư thế này, nữ sẽ ra rất nhiều dịch nhờn.

quan he bang mieng

Tư thế di chuyển thang máy

Chàng đứng thẳng lưng dựa vào tường, nàng quỳ gối và hôn “cậu bé”, chuyển động ra vào lên xuống liên tục, kiểm soát nhịp độ nhanh chậm liên tục thay đổi để chàng sướng. Hãy dùng nhiều nước bọt của bạn để bôi trơn dương vật hoặc dùng gel bôi trơn dành riêng cho oral sex để quan hệ bằng miệng dễ thăng hoa.

quan hệ tình dục bằng miệng có ảnh hưởng gì không

Tư thế người thừa kế

Với 1 chiếc ghế, nàng ngồi lên trên và banh 2 chân rộng ra, chàng quỳ dưới đất và tiến hành vào cuộc, nàng không sướng rú lên mới lạ.

Tư thế giúp chàng sướng nhất

Hãy để chàng trở thành người kiểm soát khi chàng ngồi xổm và chỉa dương vật thẳng vào miệng bạn, bạn chỉ cần nằm ngửa và “đớp” lấy của quý của chàng mút lấy mút để. Hãy đặt tay ở phần hông của chàng để kiểm soát tốc độ, chàng nên ngửa người ra sau để vuốt ve “cô bé”.

tư thế quan hệ tình dục

Nếu nam giới lo lắng quan he bang mieng sẽ khiến bạn xuất tinh quá nhanh, hãy xài thuốc xịt chống xuất tinh sớm stud 100 để ngăn chặn chứng xuất tinh sớm, cùng nàng chơi hết trò chơi tình dục mới lạ này!

Bài viết cùng chuyên mục