T5, 12 / 2016 11:06 sáng | baconsoiinfo

Ngoài việc quan hệ theo cách truyền thống thì việc quan hệ tình dục bằng miệng đối với nhiều cặp đôi lại là một phần để thay đổi đời sống tình dục thêm phần thú vị. Cùng tìm hiểu về phương pháp quan hệ này, liệu cách quan hệ này có an toàn không và các loại bao cao su phù hợp với quan hệ bằng miệng.

Đọc thêm: Bao cao su có mùi hương có an toàn không, các loại bao cao su có mùi hương?

Tổng hợp các kinh nghiệm quan hệ tình dục bằng miêng hay nhất.

Mặc dù việc quan hệ bằng miệng có thể là một phần thú vị trong đời sống tình dục của bất cứ cặp đôi tình nhân nào tuy nhiên phải thừa nhận rằng quan hệ tình dục bằng miệng cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro dễ mắc các bệnh lây truyền lây truyền qua đường tình dục giống như cách quan hệ thông thường như lậu và giang mai. Thậm chí, cũng đã có một số trường hợp nhiễm HIV do quan hệ bằng miệng.

Việc bị lây nhiễm này rất dễ hiểu bởi khi bạn quan hệ tình dục bằng miệng, các chất dịch của đối phương tiết ra sẽ nằm trong miệng của bạn, đồng nghĩa với nếu đối phương đang mắc bất cứ bệnh về tình dục nào thì bạn cũng sẽ dễ bị lây nhiễm bệnh đó, kể cả HIV, lậu hay giang mai.

Trước nguy cơ lây nhiễm này, để bảo vệ sức khỏe tình dục, đã có rất nhiều thông tin khuyến khích, khuyên mọi người nên sử dụng bao cao su cho hình thức quan hệ bằng miệng. Thế nhưng hầu hết mọi người đều bỏ qua thông tin này vì họ cho rằng việc này không tạo cho họ sự thoải mái, đặc biệt là mùi cao su khá khó chịu. Bao cao su latex thông thường có mùi cao su khiến nhiều người có cảm giác ghê và không muốn sử dụng. Bởi vậy, các nhà sản xuất bao cao su đã thêm mùi hương tự nhiên như mùi của các món ăn vặt hấp dẫn hay mùi các loại trái cây để xóa tan ác cảm của một số người về sự khó chịu khi dùng bao cao su để quan hệ tình dục bằng miệng.

Bạn có thể tham khảo một số loại bao cao su thích hợp nhất cho quan hệ bằng miệng được các chuyên gia khuyên dùng và hiện đang được ưa chuộng nhất:

Bao cao su không chứa chất bôi trơn Lifestyles Ultra-Sensitive 

Lifestyles Ultra-Sensitive Non-lubricated Condoms

Bao cao su tự nhiên GLYDE Organic Flavored với các hương vị chay và mùi hương trái cây như dâu, việt quất…

GLYDE Organic Flavored Condoms

Bao cao su không chứa chất bôi trơn Trustex Assorted Flavors với các mùi hương Vani, socola, cola, nho và chuối

Trustex Assorted Flavors Non-lubricated Condoms

Bao cao su Durex Tropical

Durex Tropical Condoms

Bao cao su Lifestyles Luscious Flavors

Lifestyles Luscious Flavors

 

Bài viết cùng chuyên mục