T4, 09 / 2017 5:15 chiều | baconsoiinfo

Quan hệ vợ chồng bằng miệng mang đến những cảm giác mới lạ, hấp dẫn nhất cho mọi cặp đôi. Cách quan hệ bằng miệng là một trong hàng chục tư thế quan hệ tốt nhất để kích thích người ấy trong màn dạo đầu.

Trong đời sống vợ chồng nếu hàng chục năm trời chỉ mãi thực hiện những tư thế truyền thống sẽ rất nhàm chán và vô vị, tình trạng ngoại tình, “bóc bánh trả tiền” cũng phần nào do sự nhàm chán này. Ngay bây giờ, hãy thay đổi cảm hứng, thổi những cảm giác mới lạ nhất đến với chiếc giường của bạn bằng những tư thế quan hệ vợ chồng bằng miệng dễ lên đỉnh nhất.

Những tư thê soral sex sau đây sẽ khiến cả chàng và nàng dễ dàng đạt được cực khoái mãnh liệt, thỏa mãn ham muốn nhanh chóng dài lâu và vô cùng hạnh phúc. Đây cũng đồng thời là giải pháp cải thiện chứng lãnh cảm, xuất tinh sớm mà nhiều cặp đôi gặp phải.

Đồng thời đây cũng là giải pháp để cải thiện tình trạng lãnh cảm trong tình dục và chống xuất tinh sớm. Những cách quan hệ bằng miệng dưới đây sẽ  giúp bạn thêm những hương vị mới tuyệt vời hơn khi oral sex:

1. Tư thế con bướm xinh (Hovering Butterfly)

95% phụ nữ đều thích kiểu quan hệ bằng miệng này bởi nó quá đê mê và hấp dẫn, nàng có thể được chàng bú liếm đầy đủ nhất, trọn vẹn nhất.

Chàng nằm ngữa thật thoải mái trên giường. Nàng quỳ trên mặt chàng và chống tay vào tường hoặc đầu giường. Ở tư thế này chị em hoàn toàn có thể kiểm soát được cuộc chơi, tốc độ và kỹ thuật để được sướng nhất. Khi chàng đang nằm hãy đặt đầu gối của bạn ở cạnh tai chàng và tay dựa vào đầu giường hay tựa vào tường để tránh ngồi đè quá mạnh lên mặt chàng.

clip quan hê vợ chồng bằng miệng

Về phần chàng, hãy vừa xoay lưỡi hôn “cô bé” vừa dùng đôi bàn tay mân mê, xoa bóp đôi mông căng tràn của nàng, nàng sẽ nhanh chóng đè mạnh “cô bé” vào miệng bạn, đừng dừng lại mà hãy đá xoáy lưỡi thật mạnh để khiến nàng đê mê.

2. Tư thế đột nhập “vùng cấm”

Ở tư thế quan hệ bằng miệng này thì nàng kê gối dưới hông bạn để cho xương chậu hơi nghiêng, đầu gối cong lên, và đặt bàn chân trên vai chàng. Trong khi chàng đang hôn “cô bé”, tay chàng có thể vuốt ve bạn từ bụng xuống lông mu để kích thích âm vật hơn nữa.

3. Tư thế 69

Tư thế 69 giúp cả 2 vợ chồng cùng lúc có thể oral cho nhau, đây cũng là cách quan hệ vợ chồng bằng miệng được nhiều chuyên gia tình dục học khuyến khích bởi vì cả 2 sẽ cùng hưởng những cú kích thích như nhau, hòa nhịp sung sướng và cùng lên đỉnh khoái lạc.

Để dễ dàng thực hiện tư thế 69, người nữ nên nằm ở trên, người nam nằm ở dưới để tiện cho việc điều khiển tốc độ được dễ dàng hơn.

cách quan hệ vợ chồng bằng miệng

4. Tư thế kế vị ngôi vương

Nàng ngồi trên ghế và dùng đôi chân vuốt ve kích thích chàng trong lúc chàng đang ngồi hay nằm thấp dưới sàn, tạo cảm giác khiêu thích mãnh liệt ở nam giới, với cách quan hệ bằng miệng cả 2 sẽ dễ dàng điều khiển cuộc chơi hơn.

Để tăng khoái cảm và mức độ mới lạ nên chọn chiếc ghế có thể xoay được qua trái, phải để trang dễ dàng luôn phiên để vị trí.

5.Tư thế lên đỉnh cực lạc

Nam giiosiw sẽ bị kích thích tột độ nếu như thực hiện tư thế lên đỉnh khoái lạc. Chị em nằm trên giường, có gối cao đầu, chàng sẽ quỳ giữa 2 vai và tay vịn vào đầu giường hay vịn vào tường, vợ sẽ nằm dưới vào âu yếm “cậu bé’ của chồng. Nàng sẽ điều khiển tốc độ tốt hơn nếu đặt tay vào hông chàng.

6. Tư thế đột nhập thang máy

Với tư thế thang máy rất dễ thực hiện và rất tuyệt để cả 2 cùng dạo đầu đầy hưng phấn. Bạn sẽ quỳ còn chàng sẽ đứng, các động tác di chuyển lên xuống rung lắc và nhịp độ nhanh chậm luân phiên nhau sẽ giúp cho chàng đứng hình ngay tức khắc. Hãy hết mình hôn ‘cậu bé’ của chàng và thỉnh thoảng ngước nhìn chàng âu yếm, sau đó bạn sẽ được chàng đền đáp gấp bội.

quan hệ bằng miệng

7. Tư thế khuyết một chân

Bạn nằm lùi về phía mép giường, chàng quỳ trên sàn nhà. Bạn nâng cao một chân lên, tay quấn quanh chân. Đây là một trong những tư thế quan hệ tình dục bằng miệng rất lý tưởng để vợ chồng cùng nhập cuộc yêu nhanh chóng nhất.

8. Hái hoa bắt bướm

Nếu đã từng xem các clip quan hê vợ chồng bằng miệng có thể bạn đã bắt gặp tư thế “hái hoa bắt bướm”. Phần chủ động thuộc về chàng, còn bạn sẽ nằm ngửa, dạng chân ra tận hưởng cảm giác khoái lạc.

Chàng sẽ sấp mặt vào “cô bé” và hôn “cô bé” theo cách của chàng, tay chàng có thể xoa phần lông mu và lưỡi khám phá từng tấc trong đó. Ở tư thế này bạn có thể ghì chặt tay lên tóc chàng hay vuốt ve âu yếm da thịt chàng khi chàng đang hôn hít đá lưỡi trong “cô bé”.

Lưu ý, quan hệ vợ chồng bằng miệng với các tư thế sướng nhất trên đây sẽ dễ dàng khiến chàng xuất tinh sớm, do đó, hãy sử dụng một số sản phẩm giúp kéo dài thời gian quan hệ như thuốc xịt chống xuất tinh sớm stud 100 để có thể cùng nàng tận hưởng những cuộc “yêu” mạnh mẽ nhất.

Bài viết cùng chuyên mục