T2, 07 / 2017 7:42 sáng | baconsoiinfo

Ai cũng biết tầm quan trọng của màn dạo đầu đối với việc thăng hoa trong chuyện quan hệ tình dục, nhưng không phải cứ mãi dạo đầu rồi đến chán ngắt và hết cả ham muốn được. Thời gian cho màn dạo đầu bao lâu là đủ? chính là nỗi băn khoăn chung của nhiều cặp đôi! Bên dưới đây là những thông tin hữu ích về màn dạo đầu, thời gian bao lâu là đủ, cần lưu ý gì để màn dạo đầu hoàn hảo nhất! Cùng xem nhé!

Thời gian cho màn dạo đầu bao lâu là đủ?

Thời gian lý tưởng cho màn dạo đầu

Màn dạo đầu cũng như màn “yêu” chính thức của mỗi cặp đôi là hoàn toàn khác nhau, do đó không có công thức chung để biết chính xác màn dạo đầu bao lâu là đủ mà chỉ cố một số con số ước lượng để bạn tự “chẩn đoán” trường hợp của bạn!

Vậy màn dạo đầu là gì? Đó là hành động chuẩn bị cho việc quan hệ tình dục, lấy đà, lấy trớn, tạo nên sự kích thích, ham muốn tột độ để dẫn đến “yêu” dễ dàng và thăng hoa hơn. Nếu bỏ qua giai đoạn này, người phụ nữ rất ít khi bị kích thích ham muốn, “cô bé” khô ráo dẫn đến việc quan hệ sẽ bị đau rát, mất hết cảm hứng “làm tình”. Hơn nữa, thời gian lên đỉnh của phụ nữ rất lâu đòi hỏi các anh phải khơi gợi đầy đủ để nàng lên đỉnh.

thời gian cho màn dạo đầu bao lâu là đủ
Màn dạo đầu bao lâu là đủ?

Màn dạo đầu ở mỗi người là khác nhau, có người rất dài, có người rất ngắn, có người thậm chí không cần dạo đầu. Nhưng chắc bạn cũng có thắc mắc thời gian trung bình cho “màn đi dạo” là bao lâu của tất cả mọi người đúng không?

Theo một cuộc khảo sát gần đây, các nhà nghiên cứu cho biết tổng thời gian quan hệ trung bình của các cặp đôi là 19 phút, trong đó 10 phút cho màn dạo đầu và 9 phút cho việc “lâm trận”. Đây được xem là thời gian vừa đủ để “chuyện yêu” được thăng hoa mĩ mãn nhất!

Các cặp đôi nghĩ gì về con số 19 phút?

Khảo sát trên vấp phải sự phản đối của không ít cặp đôi, điều tra về chuyện tình dục cho kết quả 52% số người được hỏi về thời gian quan hệ 19 phút cho biết họ không muốn điều đó, đối với họ khi nào cảm thấy đủ mới thôi.

Có 15% đàn ông và 23% phụ nữ nói rằng họ không muốn kéo dài “chuyện ấy” quá 20 phút vì còn có những áp lực khác của cuộc sống như công việc, con cái, thời gian, khoảng cách địa lý,…

Đồng thời cũng có nhiều cặp đôi đồng tình nên làm tình ít nhất 15 phút (66%) và thậm chí nên trên 30 phút/lần (25% số người tham gia khảo sát).

màn dạo đầu hòan hảo
Nhiều cặp đôi thích dạo đầu trên 30 phút

Cuộc khảo sát cũng đồng thời cho thấy có 89% cặp đôi thăng hoa khi quan hệ, ccos 78% nam giới luôn luôn lên đỉnh, trong khi con số này chỉ 28% ở nữ giới. Như vậy, thực sự phụ nữ khó lên đỉnh nhiều so với đàn ông, có 61% phụ nữ không lên đỉnh khi quan hệ, trong khi chỉ 24% nam giới gặp vấn đề này.

“Tuyệt chiêu” cho màn dạo đầu mĩ mãn

Bên cạnh việc quan tâm đến thời gian dạo đầu, màn dạo đầu hoàn hảo cần phải có những kỹ năng tuyệt đỉnh mà nếu cặp đôi nào nắm được sẽ luôn luôn thăng hoa trong tình yêu bởi người phụ nữ đã được kích thích đến tột đỉnh, còn quý ông khỏi phải nói, “cậu bé” chỉ chực chờ “nổ tung”.

Đối với nam giới, ở màn dạo đầu thứ hạ gục các anh chính là hình ảnh và tiếng rên của nàng vì thính giác và thị giác chàng rất nhạy khi dành toàn bộ sự tập trung vào bạn! Vì vậy, để dạo đầu hoàn mĩ, nàng nên đầu tư những bộ áo váy ngủ khêu gợi nhất, có tính chất kích thích nóng bỏng nhất, đồ ngủ cosplay cải trang thành cô y tá, nữ hầu gái lẳng lơ hay những bộ áo váy mỏng tang đầy khiêu khích sẽ đốt cháy chàng.

Bạn cũng có thể nhắn tin dụ dỗ lả lơi, thì thầm vào tai chàng những lời kích dục dụ dỗ sẽ khiến chàng bừng bừng ham muốn, ngay lập tức sẽ làm bạn đê mê sung sướng.

màn dạo đầu baol lâu là đủ
Mơn trớn, hôn hít khiêu gợi là những thứ không thể thiếu ở màn dạo đầu hoàn hảo

Đối với phụ nữ, nếu chàng tinh ý sẽ biết được đùi trong và mông chính là những nơi rất nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ bên cạnh điểm G, nhũ hoa và vùng gáy. Cắn nhẹ vào vùng đùi và mông mà thấy nàng khẽ rung mình là bạn đã thành công rồi đấy!

Và hãy nhớ, vuốt ve không bao giờ thiếu trong màn dạo đầu dù là nam hay nữ cũng thích cảm giác được bàn tay của bạn tình âu yếm, vuốt ve, mơn trớn, và vị trí mà bạn cần “hành sự” đó là ngực, bụng, vai, tay, đùi.

Và những nụ hôn ngọt ngào, tinh tế, tinh nghịch, lôi cuốn và quyến rũ cũng chính là bí quyết cần tìm hiểu để khiến cho chàng hay nàng đều phải rụng rời trước sự khiêu khích của bạn, ngay lập tức cảm thấy hưng phấn và hăng say nhập cuộc cùng bạn!

Bây giờ thì bạn đã biết thời gian cho màn dạo đầu bao lâu là đủ cũng như những “tuyệt chiêu” để có màn dạo đầu hoàn hảo. Vấn đề là thực hiện thôi! Hãy quan sát biểu hiện của đối phương để liên tục đổi “chiêu thức” dạo đầu làm mới “cuộc yêu” hàng ngày để cùng nhau tận hưởng cảm giác lên đỉnh nhé!

Bài viết cùng chuyên mục