CN, 12 / 2016 9:40 chiều | baconsoiinfo

Bài viết chứa ảnh tư thế quan hệ tình dục 18+, hãy đủ tuổi để truy cập vào website này bạn nhé.

Sản phẩm Ghế Tantra đang rất nổi tiếng ở sân chơi 18+ – Ghế Tình Yêu là 1 trong những thứ không thể thiếu trong Phòng the ngày nay, Đa số rất nhiều người hiện nay khi vào đến Hotel Khách sạn, Nhà nghỉ lớn nhỏ hiện nay tại các thành phố lớn.

Là 1 sản phẩm của người Tây Ban Nha , Họ thiết kế dựa trên phương pháp Thiền Định Tantra của Ấn Độ

Ghế Tantra có nhiều tư thế khi các bạn quan hệ Tình dục, hãy tại thêm sự mới là và tại thêm điều cực khoái trong tình dục nhé các bạn. với nhiều tư thế làm bạn và phụ nữ đạt đến cực khoái nhiều lần.

 

Các tư thế quan hệ tình dục với ghế Tantra (Ghế tình yêu)

Theo thống kê: sau khi sử dụng ghế tình nhân lượng khách hàng tăng đáng kể từ 35-50% sau 1 năm sử dụng. Điều này cho thấy hiệu quả mà ghế tình nhân mang lại cho khách sạn là tương đối lớn.
Tổng hợp tư thế quan hệ tình dục
Tổng hợp tư thế quan hệ tình dục với ghế tình nhân Tantra.

Trong chuyện “yêu” các tư thế quan hệ tình dục khác nhau giúp cho việc lên đỉnh trở nên tốt hơn, tuy nhiên để thực hiện các tư thế yêu khác nhau cặp đôi phải rất vất vả bởi vận dụng sức, với việc quan hệ cổ điển ở trên giường sự linh động của vùng xương chậu không có, hoặc rất mất sức cũng như chuyện yêu không đạt được độ sâu cũng như sự thoả mãn. Ghế sofa tình yêu đích thực là sản phẩm kết tinh tạo ra sự khác biệt cho chuyện yêu.

Bài viết cùng chuyên mục