T3, 12 / 2016 12:37 sáng | baconsoiinfo

Tư thế 69 khi yêu: là tư thế quan hệ tình dục mà 2 người quay ngược đầu vào nhau có hình dạng như số 69, họ dùng miệng hoặc dùng tay để kích thích bạn tình. Ở tư thế này nếu biết cách có thể làm người phụ nữ dễ dàng lên đỉnh và đổi mới trong tình yêu.

Có rất nhiều kỹ thuật quan hệ tình dục bằng miệng mà bạn có thể sử dụng. Để có một sự hiểu biết tốt hơn về những kỹ thuật này, bạn có thể muốn ghé thăm phần Sex bằng miệng của trang web baconsoi.info. Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng cả bạn và đối tác của bạn chắc chắn sẽ được thưởng thức những kỹ thuật đỉnh cao này.

Một vài tư thế 69 sướng nhất:

69 Kneeling: Đây là một tư thế sáng tạo từ tư thế cổ điện và được các cặp đôi rất yêu thích. Sự khéo léo và sức mạnh là cần thiết để đạt được vị trí này, và nó sẽ mang lại cảm giác tuyệt vời cho cả hai bạn. Chú ý: Không dành cho người yếu lưng.
69 Sideways: tư thế lý tưởng cho tình dục bằng miệng. Bằng cách nằm ngang ở vị trí này bạn không phải lo lắng về trọng lực của đối tác nữa. Đơn giản chỉ cần khám phá đối phương và tận hưởng niềm vui của riêng bạn, thật dễ dàng!
69 Sitting: Ai không có trí tưởng tượng phong phú thì không thể nghĩ ra tư thế tuyệt vời này, bạn nên thử ngay lập tức với bạn tình nhé.
69 Standing: tư thế không dành cho người mới biết quan hệ 69 là gì. Tư thế này đòi hỏi sức mạnh trên cơ thể, sức chịu đựng, và quan trọng là 2 bạn hoàn toàn tin tưởng lẫn nhau. Hãy tập luyện thể lực để có thể thực hiện tốt tư thế này.
Golden Gate (Cánh cổng vàng): Chú ý nhỏ: chỉ thử nếu bạn/ bạn nữ có thân thể dẻo dai. “Golden Gate” nhìn có vẻ phức tạp nhưng từng bước từng bước bạn sẽ thấy nó là một tư thế quan hệ tình dục rất đang để thử.
YMCA: Tư thế này thật gợi cảm, một tư thế mang lại cho bạn niềm vui, khoái cảm và sự hài lòng tột độ mà chỉ có trải nghiệm mới cảm nhận được hết. Nhưng nó cũng đòi hỏi rất nhiều sức mạnh và tính linh hoạt để người phụ nữ có thể làm tình tốt nhất.
The Original 69: một tư thế phổ biến nhất đối với cả người cho và nhận trong quan hệ tình dục bằng miệng. Phần lớn các cặp đôi đều có thể sử dụng tư thế này lâu dài, nó rất dễ thực hiện.
The Face Off: một vị trí sáng tạo mà đòi hỏi cả hai bên cho và nhận tình dục bằng miệng. Vị trí này bản chất cũng rất đơn giản khi thực hiện.
Inverted Hucklebuck: tương tự như tư thế quan hệ 69 cổ điển, tuy nhiên người phụ nữ nằm phía dưới, với dương vật của người nam lơ lửng trên đầu cô ấy. Có vẻ bạn sẽ có những cảm xúc rất khác khi chỉ hoán đổi ai trên – ai dưới!

Hình ảnh tham khảo tại website: https://orgasms.org/

Đôi lời về “tư thế 69”:

– Nên chú ý điều điều chỉnh tốc độ cũng như nghe ngóng tới cảm nhận của mình để dễ dàng cho việc lên đỉnh của cả 2.

– Kiểu “yêu” 69 giúp cả hai tiếp cận gần nhất đến chỗ kín của đối phương nên dù không quan hệ thực sự, bạn vẫn được kích thích rất mạnh mẽ.

– Một số đàn ông thấy tư thế 69 rất khiêu khích khiến chàng xuất binh một cách nhanh chóng, bạn nữ đôi khi cần hiểu điều này.

– Với nam giới, đạt được cực khoái luôn rất dễ dàng nhưng việc làm cô bé lên đỉnh thì hoàn toàn khác, hãy học cách xác định và kích thích điểm G nếu bạn cũng muốn cô ấy đạt cực khoái.

– Bàn tay sẽ là vũ khí hữu ích khi thực hiện tư thế này.

– Nếu bạn nữ thấy mình luôn tốn nhiều thời gian hơn nửa kia mới đạt được cực khoái, hãy thư giãn và để chàng tiếp cận bạn trước.

Bài viết cùng chuyên mục