T6, 12 / 2016 10:07 sáng | baconsoiinfo

Đầu hè, không chỉ là mùa của những bộ bikini. Đây còn là khoảng thời gian dành cho tình dục! Và thật hấp dẫn khi chuyện đó được thực hiện dưới nước, trong một chiếc bể bơi thoải mái phải không bạn? Hãy chuẩn bị một chút kem chống nắng nên bể bơi ngoài trời, một vài động tác đợi tình và cùng thử các tư thế quan hệ dưới nước đẳng cấp dưới đây.

Có thể bạn sẽ thích: Top 6 Loại Bao Cao Su Sướng Nhất Hiện Nay

Tư thế quan hệ tình dục dưới nước/ bể bơi bạn nên thử:

Chàng ngồi trong một cái phao với hai chân để buông dưới nước. Sau đó, dang chân ra & đối diện với anh, người nữ từ từ hạ thấp người xuống dương vật với bàn tay của bạn trên vai của mình để hỗ trợ. Một khi anh ấy bên trong bạn, bạn sẽ khó cưỡng lại được cảm giác đê mê. Chàng có thể nắn, bóp mông để tăng thêm cảm xúc. Nước ở bể bơi bắn tung tóe trong khi hai bạn hòa quyện và cảm nhận nhau.
Ở vùng nước nông, bạn có thể tận hưởng tư thế này một cách thoải mái. Người đàn ông nắm và giữ lấy bắp đùi của bạn, như thể anh đang đẩy một chiếc xe cút kít, sau đó thâm nhập vào bạn. Vị trí này cho phép thâm nhập siêu sâu, nếu dương vật của bạn đủ dài. Nếu bạn thích phong cách doggy, đây là doggy thế hệ 2.0!
Ngả trong bồn tắm nước nóng với cánh tay duỗi ra hai bên, nắm giữ các cạnh của bồn tắm để hỗ trợ nếu bạn cần. Đối tác của bạn phải quỳ xuống giữa hai chân của bạn, phải đối mặt với bạn, và nâng bạn bằng lưng của bắp đùi của bạn, do đó bạn đang trôi nổi ra khỏi chỗ ngồi và anh có thể đi vào sâu bên trong bạn. Điều này cho phép rất nhiều sự kích thích. Hãy thử che chắn đầu gối của bạn trên vai hoặc quấn chân quanh eo của anh ấy, gợi ý đôi tay của chàng để anh có thể khám phá vòng ngực của bạn. Còn gì thích thú bằng khi vừa làm tình vừa bóp ngực?
Bắt đầu với đối tác ngồi trên băng ghế, bậc cầu thang, tựa lưng với cánh tay dang ra và nghỉ ngơi trên cạnh của bồn tắm. Bạn chủ động bám lấy chàng, dang chân ra và từ từ đưa âm đạo của bạn xuống chiếc cột đang dựng đứng, nắm lấy vai anh để hỗ trợ. Giữ đầu gối cong và bàn chân phẳng khi bạn di chuyển lên và xuống hoặc qua lại (hoặc ‘xoay tròn’ nếu nó làm bạn kích thích). Đây là vị trí tốt nhất cho việc kích thích âm đạo và điểm G, vì hông của bạn được tự nhiên nghiêng về phía trước và dương vật va trạm với xương mu của mình.

Link tham khảo: http://www.cosmopolitan.com/sex-love/advice/a6719/swimming-pool-sex-positions/

Chúc các bạn có những trải nghiệm mới mẻ khi đọc xong bài viết này.

Bài viết cùng chuyên mục